Không gian triển lãm đầy sức hút Viva Audio tại High End Munich Show 2019

High End Munich Show 2019 đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi của các đơn vị tham gia và phòng nghe của Viva Audio đã nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên gia cũng như khách tham quan về những thiết kế ấn tượng mà họ mang tới triển lãm năm nay.

High End Munich Show 2019

High End Munich Show 2019 đã diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12/5 vừa qua tại M.O.C, Mucnich, Đức. Đến với không gian triển lãm của Viva Audio, khách tham quan đã có cơ hội chiêm ngưỡng những bộ khuếch đại bóng đèn điện tử cao cấp của thương hiệu Ý này và được đắm chìm trong những trải nghiệm âm nhạc thực sự rất tuyệt vời, giống như được thưởng thức âm nhạc tại một phòng nghe hoàn mỹ.

High End Munich Show 2019 dep

Phong cách Ý vẫn luôn nổi bật và Viva Audio luôn làm hài lòng cả đôi mắt và đôi tai của những thượng khách mỗi kỳ High End Munich và năm nay cũng không ngoại lệ. Toàn bộ không gian phòng nghe của Viva Audio được ngập tràn trong những âm thanh vô cùng ngọt ngào và tinh tế, được thể hiện bởi hệ thống phối ghép đỉnh cao giữa những sản phẩm cũ và mới, đó là đôi loa kèn Viva Audio Allegro, cặp monoblock power ampli Aurora, được kết hợp với pre ampli Viva Audio L1, pre ampli Viva Audio F1, bộ gải mã Viva Audio Numerico DAC và một ampe công suất khối đơn 300B hoàn toàn mới của thương hiệu Viva Audio.

High End Munich Show 2019 tot

Hai cặp monoblock power ampli Viva Audio Aurora, với 4 ống 845 cho mỗi bên, cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho đôi loa cột 3 đườngtiếng ViVa Audio Allegro. Nhà sản xuất Viva Audio tạo hình với một kiểu dáng độc đáo, kết hợp với hệ thống củ loa gồm 1 củ loa ribbon tweeter, 1 củ loa midbass và 1 củ loa woofer, cung cấp khả năng đáp tuyến chính xác dải tần số từ 38Hz đến 20kHz, cắt tần số ở 2 mức là 800Hz và 18kHz. Những màn trình diễn của đôi loa ViVa Audio Allegro tại triển lãm thiết bị âm thanh lớn nhất hành tinh này đã không làm người nghe thất vọng, với âm thanh chất lượng cao, chất âm trung thực và cảm giác như họ đang được nghe những màn trình diễn trực tiếp.

High End Munich Show 2019 chat

Bộ gải mã Viva Audio Numerico DAC

High End Munich Show 2019 hay

Bên cạnh đó, tại High End Munich Show 2019, khách tham quan khi đến với không gian của Viva Audio còn có cơ hội được ngắm nhìn và thử nghiệm những bộ khếch đại tai nghe cao cấp của họ, đó là Viva Audio Egoista 845, Viva Audio Egoista 2A3, Viva Audio STX và kết hợp với bộ giải mã Viva Audio Numerico DAC mới của thương hiệu Ý này.

High End Munich Show 2019 ampli

Không chỉ tại phòng triển lãm của Viva Audio, những thiết bị của thương hiệu Ý này còn được góp mặt tại không gian triển lãm của HiFiMan và Liedson. Những cái tên như Viva Audio Egoista 845 và Viva Audio STX được thương hiệu HiFiMan lựa chọn để làm headphone ampli cho những mẫu tai nghe hàng đầu của họ, trong đó phải kể đến mẫu tai nghe HiFiMan Susvara và những gì mà người dùng cảm nhận được những là trải nghiệm nghe vô cùng tuyệt vời, với chất âm rất trung thực, tự nhiên. Hai mẫu bộ khuếch đại tai nghe này đã giúp những chiếc tai nghe của HiFiman phát huy được hết khả năng truyền tải đến tai người nghe những thanh âm tự nhiên và không thiếu đi sự quyến rũ của chất âm ampli đèn.

High End Munich Show 2019 doc dao

Mẫu ampli tích hợp Viva Audio Solista còn được chơi tại phòng triển lãm của thương hiệu Liedson, đến từ Pháp. Sự xuất hiện của mẫu ampli tích hợp bóng đèn điện tử Viva Audio Solista, đã góp phần không nhỏ cho thành công của Liedson, khi có được những màn trình diễn âm nhạc với chất âm tự nhiên, tinh tế và rất hấp dẫn người nghe.

High End Munich Show 2019 loa

Không đem đến quá nhiều sản phẩm mới, nhưng với nền tảng cũ và những thành công trước đó của những thiết bị mà Viva Audio mang tới High End Munich Show 2019, vẫn ấn chứa sức hút mạnh mẽ đối với khách tham quan và những gì thương hiệu Ý này nhận được vẫn luôn là những lời khen ngợi và tán dương.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Linh Nguyễn