Kim đĩa than Goldenberg Classic – Một phần không thể thiếu cho đầu đĩa than cao cấp

Thương hiệu Goldenberg là một thần của công ty HiFiction AC. Ngay sau khi ra nhập, họ đã cho ra mắt mẫu kim đĩa than Goldenberg Classic. Đây là mẫu cartridge Moving Coil với những trang bị tiên tiến, xứng đáng trở thành một phần của những hệ thống đầu đĩa than cao cấp.

kim than

Đặc điểm thiết kế đáng khen ngợi của kim đĩa than Goldenberg Classic

Sẽ không có nhiều thông tin để nói về kim đĩa than Goldenberg Classic, nhưng những gì nhà sản xuất cung cấp đủ để thấy nó là một cartridge MC được đầu tư kỹ càng về mọi mặt để đạt được chất lượng cao cấp, đem lại chất âm cân bằng và thú vị nhất

Có thể nói, Goldenberg đã rất thành công khi ứng dụng những kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Điển phức tạp vào quá trình sản xuất kim đĩa than Goldenberg Classic, cũng như các sản phẩm cartridge khác của họ. Điều này đảm bảo chất lượng trình diễn tốt nhất, hoàn thiện hiệu suất của đầu đĩa than và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ audiophile.

kim than Goldenberg

Kim đĩa than Goldenberg Classic có mũi kim stylus làm từ kim cương dạng elip. Đầu kim stylus hình elip, có khả năng tiếp xúc tốt hơn đem đến âm thanh chân thực hơn. Nó được đặt trên cantilever bằng boron rất cứng. Cả đầu kim và công xôn đềuy nằm cố định trong một cấu trúc nhôm đen trước khi lắp đặt vào phần vỏ ngoài được gia công 3D màu đồng sang trọng.

kim than Goldenberg dep

Sở hữu những thiết kế đơn giản hơn model đầu bảng Goldenberg Mastro, nhưng kim đĩa than này vẫn là loại chất lượng cao, sẽ trở thành một phần hoàn hảo cho những đầu đĩa than cao cấp. Nó sẽ giúp audiophile khai thác toàn diện bản ghi của mình với âm thanh hay và chi tiết.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất