Laptop Xiaomi dành riêng cho dân văn phòng Mi Notebook Youth

Hãng sản xuất Xiaomi đang có những bước đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ của mình. Bằng chứng là sự xuất hiện của nhiều sản phẩm chất lượng cao, trong đó có chiếc laptop Xiaomi Mi Notebook Youth sử dụng chip Intel Core i5 dành riêng cho các đối tượng bao gồm sinh viên và dân văn phòng.

Laptop Xiaomi Mi Notebook Youth Edition chat

Dân văn phòng và sinh viên là những đối tượng người dùng có nhu cầu khác hoàn toàn so với dân chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Xiaomi đã tách biệt hoàn toàn 2 loại đối tượng này với 2 phiên bản laptop khác nhau. Laptop Mi Notebook Youth Pro 2 dành cho dân chuyên nghiệp còn Mi Notebook Youth Edition phiên bản giới hạndành riêng cho dân văn phòng. So với phiên bản dành riêng cho dân chuyên nghiệp, mẫu laptop mới này của Xiaomi sở hữu cấu hình không quá ấn tượng, được cho là đủ dùng đối với dân văn phòng và cả sinh viên. Tuy vậy, nó vẫn được trang bị nhiều tính năng đắt giá đã có trên phiên bản Pro 2.

Laptop Xiaomi Mi Notebook Youth Edition dep

Đầu tiên, máy mang thiết kế trẻ trung khi sử dụng phần khung kim loại được phủ lên 1 lớp sơn trắng. Khung máy có độ dày chỉ 19,9mm với màn hình 15,6inch. Mặc dù khung máy khá mỏng nhưng nó cũng chứa đầy đủ các phím chức năng với thiết kế fullsize cùng hàng phím số. Độ phân giải của màn hình là 1080p. Về cấu hình, phiên bản Mi Notebook Youth Edition có vi xử lí Intel i5 thế hệ 8, 8GB RAM và một card đồ họa tầm thấp MX110 bộ nhớ 2GB. Card đồ họa này có nhiệm vụ để tăng tốc các tác vụ đồ họa nhẹ cho laptop. Mi Notebook Youth Edition sử dụng card đồ họa SSD 128GB để lưu trữ hệ điều hành, kèm 1 ổ HDD 1TB dành cho các dữ liệu khác.

Laptop Xiaomi Mi Notebook Youth Edition chuan

Các cổng kết nối của máy bao gồm USB 2.0, cổng Ethernet, HDMI, 2 USB 3.0, cổng nghe nhạc 3.5mm và đầu đọc thẻ 3 trong 1. Sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá là $670 (khoảng 15,6 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

An Hạ