Leica chính thức ra mắt ngàm macro Elpro 52 dành cho ống kính M/TL

Leica luôn được biết đến là một trong những thương hiệu luôn mang đến những thiết bị phụ kiện máy ảnh chất lượng cao, và có tính ứng dụng linh hoạt trong thực tế. Mới đây, thương hiệu Leica đã cho ra mắt mẫu ngàm chuyển Macro mới có tên mắt ngàm macro Elpro 52. Sản phẩm này được Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây thiết kế riêng để tương thích với hơn 20 ống kính dòng M và TL của chính thương hiệu Leica.

Mat ngam macro Elpro 52

Ngàm macro Elpro là thiết kế được đánh giá cao và được nhiều người yêu thích bởi nó dành riêng cho những ai yêu thích ảnh chụp macro nhưng lại không đủ tài chính để sở hữu một ống kính chuyên dụng. Với thiết kế là vòng chuyển macro, Elpro 52 giúp đơn giản hóa những lo lắng trên của người dùng. Vòng này được sử dụng với nhiệm vụ chính là làm các ống kính thông thường lấy nét được gần chủ thể hơn, giúp độ lớn của ảnh có thính phóng đại tốt hơn rất nhiều.

Mat ngam macro Elpro 52 dep

Leica tự tạo ra màn kết hợp của riêng mình khi cho ra mắt ngàm macro Elpro 52. dành cho các hệ ống kính M và TL. Cách sử dụng ngàm này cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần gắn vào mặt trước ống kính mà không cần gắn vào đằng sau ống kính như các ngàm macro trước đây. Đặc biệt, mặt kính được trang bị thêm các lớp tráng phủ giúp loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của hiện tượng bóng mờ, viền tím.

Mat ngam macro Elpro 52 tot

Hiện nay, Leica Elpro 52 được bán kèm với 2 vòng chuyển 46mm và 49mm và có giá thị trường là $395 (9,2 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Hương