Lens Sony 16-55mm f/2.8 E-mount được thiết kế dành riêng cho hệ máy APS-C

Lens Sony 16-55mm f/2.8 E-mount cho hệ máy APS-C là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của Sony trong năm 2018. Ngay từ khi manh nha về thông tin của sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới đam mê nhiếp ảnh. Và đúng như kỳ vọng của nhiều người dùng, sản phẩm thực sự là một thiết kế nổi bật, dễ dàng hạ gục mọi đối thủ trong cùng mức giá.

Lens Sony 16-55mm f/2.8 E-mount

Ống kính Sony 16-55mm f/2.8 là một thiết kế đắt đỏ và không phải được thiết kế phổ thông dành cho túi tiền của phần đa người dùng. Nhưng đây lại là mẫu ống kính tốt về khẩu độ rộng hơn giúp trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều. Cụ thể hơn thì mẫu ống kính này có chất lượng quang học rất tốt, giúp chất lượng hình ảnh được cải thiện rất tốt trong nhiều hoàn cảnh quay chụp. Tuy nhiên, khẩu độ chỉ là f/4 cũng không phải là quá lý tưởng cho những hoàn cảnh thiếu sáng.

Lens Sony 16-55mm f/2.8 E-mount dep

Ngoài ra, sự kết hợp của nhiều yếu tố công nghệ đăc trưng của Sony cũng giúp mẫu sản phẩm này nổi bật hơn rất nhiều so với các sản phẩm trong cùng mức giá. Có thể kể đến như hình ảnh ấn tượng hơn, độ sắc nét và màu sắc ảnh ổn định trong nhiều hoàn cảnh quay chụp. Điều này là vô cùng quan trọng và được người dùng quan tâm nhiều nhất trong các thiết kế lens.

Lens Sony 16-55mm f/2.8 E-mount chat

Nằm trong loạt những sản phẩm mới của Sony, lens Sony 16-55mm f/2.8 E-mount cùng các mẫu ống kính nổi bật khác có thể kể đến như FE 400mm f/2.8, một ống kính mới cho tiêu cự 135mm và giờ đây là Sony 16-55mm f/2.8 là những thiết kế nổi bật nhất năm 2018 của hãng này. Sản phẩm này được bán ra với mức giá 1.000USD

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thanh Anh