Loa Audio Physic Cardeas – Đẳng cấp loa tiền tỷ

Đến từ Đức, Audio Physic đã trình làng cặp loa cột Hi-end – loa Audio Physic Cardeas từ cuối năm 2020 và đến nay, model này vẫn luôn là một lựa chọn mà những audiophile đam mêm âm thanh cao cấp săn đón. Vóc dáng thanh mảnh, hiện đại và khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời khiến người mua bỏ qua cả mức giá đắt đỏ mà nó sở hữu.

Audio Physic Cardeas

Giới thiệu về loa Audio Physic Cardeas hi-end

Có thể nói, Audio Physic Cardeas là cặp loa cột đại diện cho cách mạng thiết kế mới của hãng loa Audio Physic. Nó bao gồm nhiều bước đột phá chưa bao giờ được nhìn thấy trước đó. Audio Physic tự hào giới thiệu cặp loa cột cao cấp này và nó đã đã được phát triển lại từ đầu để tận dụng tối đa PowerTrainTM và mang lại hiệu suất âm thanh vô song.

Hãy tưởng tượng một phong cảnh rộng lớn đến mức bạn khó có thể nhìn thấy tất cả, nhưng ngay khi bạn hướng sự chú ý của mình đến một điểm cụ thể, bạn sẽ nhìn thấy mọi chi tiết. Và loa Audio Physic Cardeas làm được như vậy, với âm trường không giới hạn.

Audio Physic Cardeas bo

Để làm cho những chi tiết đó có thể nghe được, các kỹ sư của hãng đã đi sâu vào những chi tiết nhỏ nhất trong công nghệ của họ. Nhiều năm phát triển đã đi vào tất cả các thành phần của Audio Physic Cardeas cho đến khi kết quả cuối cùng làm họ hài lòng.

Thiết kế tuyệt vời của loa cột Audio Physic Cardeas đến từ Đức

Audio Physic Cardeas là loa cột 4 đường tiếng, với vách thùng có dạng sandwich tổ ong nhiều lớp mới của Audio Physic. Bên ngoài được phủ bằng một cấu trúc hỗn hợp của kính và các lớp đàn hồi. Điều này làm cho buồng cực kỳ cứng với độ giảm xóc bên trong cao. Thiết kế này mang lại thùng loa cực kỳ trơ về mặt cộng hưởng và sở hữu các đặc tính âm học ưu việt.

Thùng loa Cardeas còn được gia cường thêm bằng một hệ thống thanh giằng phức tạp, được làm từ loại vật liệu đồng nhất với thùng loa. Toàn bộ thùng loa được đặt trên hệ thống chân đế làm từ nhôm, có các chân chống rung đặc biệt, có thể hiệu chỉnh cao độ.

Trên mỗi chiếc loa cột này được trang bị 1 củ loa tweeter HHCT III+, đặt riêng trong một khoang loa phụ để tách với bộ phân tần. Bên cạnh đó là 1 củ loa midrange HHCM SL+ và 1 củ moa midbass Double Surround.

Audio Physic Cardeas dep

Dải trung âm HHCM SL mới của Audio Physic và các loa woofer Double Surround mới cũng như trình điều khiển âm trầm đều được thiết kế để hoạt động mà không cần màng nhện định tâm, tránh hiện tượng phi tuyến tính vốn có trong trình điều khiển thông thường thiết kế.

Hãng còn sửa đổi thêm các điểm tiếp xúc cho củ loa tweeter và củ loa midrange, đồng thời trang bị cho chúng các đầu nối WBT Plasma Protect. Ngay cả công nghệ VCT của Audio Physic cũng đã được thay đổi. Hiện tại, nó bao gồm các cực WBT cải tiến cũng như các tụ điện mới được phát triển có lưới đồng xốp cải tiến cho kết nối trở kháng thấp.

Với một loạt những trang bị tiên tiến đã chứng minh được giá trị của cặp loa cột Audio Physic Cardeas. Nó không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn là một “nghệ sỹ” biểu diễn âm nhạc hoàn hảo. Và những gì audiophile nghe được là những trải nghiệm âm nhạc chân thực, giống như những màn live hoàn hảo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha