Loa Audio Physic Luna Subwoofer mang chất âm linh hoạt hiếm có

Loa Audio Physic Luna Subwoofer với khả năng cung cấp đến người dùng âm thanh những trải âm trầm siêu hoàn hảo đã nhanh chóng lọt “top” những sản phẩm được yêu thích nhất của Audio Physic. Sản phẩm này không chỉ linh hoạt trong nhiều trải nghiệm âm tần từ nghe nhạc cho đến xem phim mà còn giúp người dùng có được những phối ghép ăn ý để tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn mỹ.

Loa audio physic luna subwoofer

Một lựa chọn ở tầm giá ưu việt hơn so với loa Audio Physic Luna Subwoofer chính là model loa Emotiva Airmotiv S12 đến từ thương hiệu âm thanh Mỹ danh tiếng, Emotiva. Người dùng chỉ cần bỏ ra một nửa số tiền so với Luna Subwoofer là đã có thể thưởng thức chất âm dải trầm vô cùng ấn tượng ở dải tần 24 Hz – 152 Hz. Rõ ràng là Airmotiv S12 đã đưa âm bass xuống sâu hơn so với Luna Subwoofer nhờ vào củ loa woofer có đường kính lớn 304.8mm với nón loa được làm từ giấy, không nén và gia cố bằng sợi aramid (Kevlar).

Loa Audio Physic Luna Subwoofer sở hữu thiết kế hoàn hảo cho bộ dàn hifi

Trong một hệ thống âm thanh, đặc biệt là những hệ thống âm thanh dành riêng cho xem phim thì những mẫu loa siêu trầm luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tái tạo nên dải bass với âm tần có thể xuống rất thấp. Chính vì vậy, loa Audio Physic Luna Subwoofer là một thiết kế loa trong tầm giá phổ thông được người dùng đánh giá rất cao ở khả năng trình diễn những nốt âm thấp vô cùng tròn trịa và hoàn mỹ. Với công nghệ Đức tiên tiến, sản phẩm này được đánh giá là mẫu loa đẹp với âm bass vượt trội hơn hẳn nhiều model loa siêu trầm trong cùng tầm giá.

Được tạo hình như một khối lập phương vô cùng hoàn hảo ở những đường góc cạnh vuông vức, loa Audio Physic Luna Subwoofer có độ dài ba chiều khá nhỏ nhắn với ba chiều cao, rộng và sâu chỉ 400 x 360 x 360 mm và nặng 21kg. Đây được đánh giá là một cặp loa siêu trầm có kích thước khá lý tưởng trong việc ngăn rung chấn trong quá trình loa vận hành. Đồng thời, dễ dàng setup ở nhiều vị trí âm thanh khác nhau.

Loa audio physic luna subwoofer

Thùng loa Audio Physic Luna Subwoofer được trau chuốt với lớp bóng kính hoặc là vân gỗ sang trọng vô cùng tinh tế. Nên người dùng có thể lựa chọn sản phẩm này như một món nội thất âm thanh đẹp mắt. Có rất nhiều phiên bản màu cho người dùng lựa chọn như Oak; Black ash; Cherry; Walnut; White high gloss; Black high gloss. Mỗi một phiên bản lại mang những sắc thái riêng, tạo nên một model loa hoàn chỉnh về mặt thiết kế thu hút chiều sâu thị giác.

Chất lượng trình diễn âm tần mạnh mẽ của loa Audio Physic Luna Subwoofer

Không nằm ngoài thiết kế về một model loa siêu trầm thông thường, loa Audio Physic Luna Subwoofer chỉ có một củ loa woofer có đường kính khá lớn lến đến 260 mm. Củ loa này được đặt ở vị trí trung tâm của loa. Lợi thế của thiết kế củ loa này chính là mang đến một dải siêu trầm có góc âm lan tỏa đồng đều trong không gian nghe.

Loa audio physic luna subwoofer trang

Điểm nổi bật trong chất lượng trình diễn âm bass của loa đó chính là âm bass có thể xuống sâu, mạnh mẽ và không bị rền tiếng. Củ loa này không được thiết kế lộ thiên mà được đặt nằm gọn trong thùng loa mà không lộ mặt loa ra ngoài cho dải tần đáp ứng của loa xuống tới 30Hz mà không chịu ảnh hưởng bởi bất cứ bất lợi nào từ thùng loa.

Loa audio physic luna subwoofer tot

Dải âm 30 Hz – 150 Hz được model loa Audio Physic Luna Subwoofer tái hiện một cách đầy sinh động. Người dùng nên kết hợp loa với một ampli có công suất lớp giúp loa hoạt động hiệu quả nhất về độ sâu và cung âm ấp áp hơn. Mẫu loa siêu trầm này có 2 mức trở kháng là 600 Ohm và 30.000 Ohm. Người dùng nên chú ý hai thông số này để có được những phối ghép loa thích hợp nhất.

Loa Audio Physic Luna Subwoofer có chất lượng trình diễn âm thanh không thua kém bất kỳ một model loa siêu trầm cao cấp đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vô cùng thú vị.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Classic Series

Yên Vũ