Loa B&W 685 S2: tiêu chuẩn kép về âm thanh cho mọi phòng nghe gia đình

Loa B&W 685 S2 là một trong những thiết kế loa bookshelf có khả năng setup linh hoạt trong nhiều không gian âm thanh khác nhau nhờ vào chính hình thức loa nhỏ gọn, cộng thêm hiệu suất âm thanh mạnh mẽ thích hợp cho mọi hệ thống âm thanh gia đình. Nếu người dùng đang có một phòng đọc sách và muốn vừa đắm chìm trong những cuốn sách yêu thích vừa được thưởng thức thứ âm nahjc du dương, tự nhiên thì B&W 685 S2 là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Loa B&W 685 S2

Cặp loa bookshelf B&W 685 S2 cũng không hề kén phối ghép như nhiều người vẫn tưởng. Sản phẩm này có thể hoàn thiện mọi hệ thống âm thanh xem phim tại gia của mọi người dùng khi được setup đúng cách. Một trong những cấu hình tham khảo cho người chơi đó là sử dụng loa surround B&W 685 S2, loa front B&W 683 S2, loa center B&W HTM61 S2, loa sub B&W AS610 XP cùng đồ đánh có lựa chọn một trong các khối khuếch đại sau đều được, gồm ampli Yamha RX-A3060, Ampli Marantz SR-7010… Còn nếu chỉ sử dụng loa để nghe nhạc thì đơn giản hơn, người dùng chỉ cần một ampli Rotel RA 12, Marantz PM6005… là có thể tạo nên những không gian âm thanh chi tiết và mạnh mẽ nhất.

Loa B& W 685 S2 sở hữu thiết kế hài lòng mọi đối tượng nghe

Loa B& W 685 S2 được giới theo trong vai trò là một cặp loa bookshelf nằm trong dòng 600 series khá nổi tiếng của B&W- một hãng âm thanh hàng đầu thế giới tại Anh. Với khả năng truyền tải chất âm cực chuẩn, đôi loa này đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của người dùng.

Loa B&W 685 S2 dep

Gọn gàng và linh hoạt với chiều cao 345mm, chiều rộng 190mm và chiều sâu 324mm đi kèm trọng lượng loa bookshelf này chỉ 6.8 kg mỗi chiếc thì người dùng có thể đạt loa B& W 685 S2 trên kệ đỡ chuyên dụng hoặc gắn loa trên tường thì đều có thể đạt được hiệu suất âm thanh vô cùng hoàn mỹ cho mọi trải nghiệm giải trí.

Loa B&W 685 S2 với cấu trúc loa 2 đường tiếng cùng hệ thống driver bao gồm một driver tweeter và một driver midbass đơn giản nhưng lại có khả năng hoàn thiện chất âm gây ngạc nhiên cho nhiều người dùng. Cộng thêm mức độ nhạy khá cao đối với một loa bookshelf ở mức 87dB thì người dùng hoàn toàn có thể đắm chìm trong những màn tái tạo âm tần chi tiết khi kết hợp loa với những ampli có công suất đề nghị từ 25 W đến 100W

Loa B&W 685 S2 ghi điểm với sân khấu âm thanh chi tiết

Loa B&W 685 S2 tot

Loa B&W 685 S2 sở hữu khá nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến và hiện đại của B&W. Và những công nghệ này hiển thị rõ nét nhất trong cách hãng làm nên củ loa tweeter của đôi loa bookshelf này.

Driver tweeter dạng hình vòm nhôm có đường kính 25 mm được áp dụng công nghệ Decoupled Double Dome giống như nhiều mẫu sản phẩm nằm trong 600 series. Cộng thêm thiết kế được kế thừa từ model CM10 đó là tweeter có 2 lớp viền (dual-layer) kết hợp vòm nhôm mỏng để hạ khối lượng củ loa, đồng thời có thêm một vòng nhôm dày hơn bao quanh tạo độ cứng chắc cho loa giúp âm tần dải cao khỏe khoắn và không bị méo tiếng. Củ loa tweeter cũng thiết kế độc lập trong khoang riêng chứ không nằm chung khoang loa với các củ loa còn lạ nên lực tán âm của dải cao tần mạnh mẽ và ổn định hơn rất nhiều.

Trong khi đó, củ loa midbass loa B& W 685 S2 có kích thước 165 mm, màng loa được thiết kế hình nón từ chất liệu là sợi Kevlar. Vật liệu này có ưu điểm là nâng độ nhạy của loa lên cao hơn, cộng thêm lớp bọt xốp giúp ngăn chặn cộng hưởng mà dải trung trầm sắc nét và có độ cân bằng tốt hơn.

Loa B&W 685 S2 chat

Loa B&W 685 S2 có thể chiều lòng mọi đối tượng nghe kể cả là khó tính nhất bởi những âm sắc chi tiết và ngọt ngào trong mọi thể loại nhạc mà nó đem lại rõ ràng vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trong cùng mức giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Infinite 8

Yên Vũ