Loa B&W CCM7.3 tiện lợi cho mọi nhu cầu từ người dùng

Loa B&W CCM7.3 là một model loa âm trần tiện dụng được ra đời dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm của B&W. Được bảo chứng bởi tên tuổi âm thanh lầu đời và hàng đầu nước Anh này, sản phẩm B&W CCM7.3 đã nhanh chóng được đón nhận ở khắp các thị trường âm thanh trên toàn cầu. Công nghệ mới được cho là nhân tố chính tạo nên sức hút của model loa hoàn hảo này.

Giới thiệu về hình thức tiện lợi của loa B&W CCM7.3

Loa B&W CCM7.3 là sản phẩm nằm trong CI 700 series – một trong những series ăn khách nhất thời điểm hiện tại của thương hiệu âm thanh B&W hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm loa âm trần thế hệ mới này của B&W được áp dụng một loạt những tính năng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu chơi âm thanh hiện đại từ mọi người dùng. Model loa này được các kỹ sư âm thanh hàng đầu tại phòng nghiên cứu Steyning tạo nên, và không có gì lạ khi nó là một thiết kế loa âm trần có khả năng mang đến chất lượng âm thanh vượt trội về góc âm lan tỏa và độ chi tiết.

Loa B&W CCM7.3 tot

Trên thực tế, loa âm trần đang tiệm cận âm thanh của loa thùng truyền thống nên loa B&W CCM7.3 nhanh chóng nhận được sự yêu thích và đón nhận nhiệt tình từ giới mộ điệu. Khả năng hoạt động của loa vô cùng linh hoạt trong các không gian âm thanh xem phim, nghe nhạc tại gia. Và ở Việt Nam, loa âm trần đang được ưa chuộng nên tiềm năng của sản phẩm này là rất lớn ở thị trường âm thanh trong nước.
Loa âm trần B&W CCM7.3 được thiết kế khá độc đáo như một khối vuông đầy uy lực với kích thước 355 mm x 355 mm. Vì thế, sản phẩm này cũng thuận lợi cho setup ở nhiều kiểu không gian phòng nghe mà không chiếm nhiều diện tích. Nhưng nhược điểm là người dùng phải dự tính trước khi xây hoặc phải khoan đục tường mới có thể thiết đặt được mẫu loa này trong hệ thống âm thanh.

Loa B&W CCM7.3 so do

Loa âm trần B&W CCM7.3 được thiết kế kiểu 3 đường tiếng, hệ thống driver gồm gồm một củ loa tweeter, một củ loa midrange và hai củ loa bass cùng “hợp lực” đưa dải tần từ 52 kHz đến 28 kHz với các âm sắc tròn trịa và chi tiết nhất. Cùng với mức độ nhạy 90 db và trở kháng 6 Ohms thì những khuếch đại âm thanh có công suất tiêu thụ ở mức tối đa lên đến 200 W là phù hợp nhất với model này.
Ngoài ra, phần mặt ngoài của loa âm trần B&W CCM7.3 được bao phủ và bảo vệ bởi một lớp ê căng có khả năng tránh bụi bẩn và dễ tháo lắp để vệ sinh.

Chất lượng trình diễn âm thanh đáng ngạc nhiên của loa B&W CCM7.3

Điểm nhấn trong công nghệ thiết kế của loa âm trần B&W CCM7.3 là củ loa tweeter có kích thước 25 mm. Củ loa này được thiết kế đặc biệt, do được lấy ý tưởntừ công nghệ Tube- Loaded trong dòng Nautilus đình đám trước đây cảu B&W. Thiết kế này cũng là điểm ưu việt nhất trong kỹ thuật tái tạo dải cao tần được thực hiện bởi một màng loa mỏng cho âm thanh nhẹ nhàng nhưng vẫn rất bay bổng, mà không bị méo tiếng.

Loa B&W CCM7.3 dep

Trong khi đó, củ loa midrange có đường kính 100 mm, màng loa được làm từ những sợi Kevlar FST™ màu xanh nên độ bền cơ học của màng loa khá lớn. B&W sử dụng sợi Kevlar vì loại sợi này cho độ đàn hồi, độ căng tốt. Đồng nghĩa với việc dải âm trung ngọt tai và cân bằng hơn các sản phẩm thông thường nhiều lần.

Loa B&W CCM7.3

Cuối cùng là hai củ loa bass ở loa B&W CCM7.3 có kích thước 130 mm. màng loa của driver này được thiết kế khá đặc biệt khi sử dụng màng loa là Kevlar giống với loa midrange nhưng có thêm bề mặt màng loa là chất liệu giấy. Sự kết hợp nguyên liệu giấy ở loa bass đã giúp củ loa này đạt trọng lượng nhẹ hơn, âm thanh phát ra trầm ấm và sâu lắng hơn. Đặc biệt, âm thanh dải trầm có tốc độ nhanh nhạy mà không bị ù hay rền tiếng.
Loa B&W CCM7.3 với nhiều công nghệ hiện đại đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần mạnh mẽ và tuyệt vời nhất. Đây là một điểm mạnh mà không phải mẫu loa âm trần nào trong cùng mức giá cũng là được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet L

Yên Vũ