Loa đa phòng tốt nhất năm 2023 – Âm thanh chất lượng tràn ngập khắp ngôi nhà

Trong nhiều năm trở lại đây, loa đa phòng đã trở nê ngày càng phổ biến, cho phép bạn phát nhạc khắp ngôi nhà, cho dù là bạn phát các bản nhạc khác nhau ở mỗi phòng hay nhóm lại với nhau trong chế độ nhóm. Những chiếc loa đa phòng tốt nhất không chỉ tiện lợi mà còn loại bỏ cả đống dây xung quanh nhà bạn. Hầu hết các loa nhiều phòng đều kết nối với mạng wi-fi của nhà bạn để đảm bảo truyền phát ổn định và có thể được điều khiển bằng các ứng dụng chuyên dụng, dịch vụ phát trực tuyến bạn chọn hoặc thậm chí bằng giọng nói của bạn. Những mẫu loa đa phòng được giới thiệu trong bài viết này sẽ là những lựa chọn chất lượng dành cho bạn ở thời điểm hiện tại.

Sonos Era 300

Loa đa phòng Sonos Era 300 được đánh giá 5 sao từ tạp chí What HiFi nổi tiếng, đáp ứng được sự cường điệu, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và trải nghiệm âm thanh không gian đẳng cấp.

Mẫu loa này có hình dạng đồng hồ cát độc đáo với quai xách tiện dụng, rất được nhiều audiophile ưa chuộng. Dù bất cứ thể loại âm nhạc nào như hip-hop, rock cổ điển, nhạc phim, thì Sonos Era 300 đều có thể lấp đầy không gian bằng âm thanh quy mô lớn, gắn kết và xử lí một cách dễ dàng.

Sonos Era300

Đáng chú ý, bên cạnh khả năng kết nối Bluetooth 5.0, cùng một cổng USB-C, Sonos Era 300 còn có các tính năng như hỗ trợ AirPlay 2, wi-fi 6, âm thanh không gian với Dolby Atmos, ghép nối âm thanh stereo, điều khiển giọng nói Sonos, điều khiển giọng nói Alexa, điều chỉnh Trueplay, EQ có thể điều chỉnh. Nhờ vậy, mẫu loa đa phòng này mang đến cho bạn những trải nghiệm hiện đại nhất.

Apple HomePod 2

Apple HomePod 2 hùng mạnh của Apple ra mắt vào đầu năm 2023 với khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh không gian sống động. Mặc dù nó rất giống với người tiền nhiệm, nhưng được cải tiến đáng kể, để âm thanh rõ ràng hơn, tự nhiên, chắc chắn và tràn đầy năng lượng. Mọi thứ có vẻ chặt chẽ hơn và được tổ chức tốt hơn cả về không gian và nhịp điệu để mang đến một bản trình diễn âm thanh thú vị hơn, linh hoạt hơn theo hầu hết mọi cách.

Apple HomePod2

Việc tích hợp sâu với hệ sinh thái của Apple cũng giúp việc thiết lập với iPhone trở nên cực kỳ dễ dàng. Apple Hompod 2 cung cấp kết nối Bluetooth 5.0, cùng những tính năng hỗ trợ Siri, AirPlay 2, Spatial Audio với Dolby Atmos, ghép nối âm thanh stereo. Ngoài ra còn có một quy trình thông minh trong đó loa sử dụng các cảm biến tích hợp để tối ưu hóa cài đặt âm thanh cho vị trí của nó trong phòng.

Sonos Era 100

Đúng như tên gọi, loạt loa không dây của Sonos hứa hẹn mở ra một ‘kỷ nguyên’ mới cho gã khổng lồ loa đa phòng. Được ra mắt cùng với Era 300 tuyệt vời, Era 100 theo kịp người anh em lớn hơn, đắt tiền hơn của nó bằng cách cung cấp một loạt các tính năng phát lại trực tuyến trong một chiếc loa có âm thanh tuyệt vời khác, cùng mức giá dễ tiếp cận hơn.

Sonos Era100

Giống như đối thủ nặng ký của nó, Sonos Era 100 mang đến âm thanh lớn, rộng mở, cảm giác lái nhịp nhàng đáng yêu và tất cả độ chi tiết và độ chính xác mà bạn có thể hy vọng ở mức giá này. Với hàng loạt các tính năng tiên tiến như AirPlay 2, wi-fi 6, ghép nối âm thanh stereo, điều khiển giọng nói Sonos, điều khiển giọng nói Amazon Alexa, điều chỉnh Trueplay, EQ có thể điều chỉnh, thiết bị này thực sự tốt và  đáng tin cậy như bạn mong đợi.

Audio Pro Addon C3

Audio Pro Addon C3 là phiên bản loa đa phòng, hỗ trợ wi-fi. Nó có cùng vẻ ngoài tối giản mà công ty Scandinavia được biết đến, hoàn chỉnh với bề mặt có kết cấu và tay cầm bằng da chạm nổi, nhưng công nghệ không dây bổ sung một khía cạnh hoàn toàn mới cho trải nghiệm nghe của bạn.

Mẫu loa đa phòng này hỗ trợ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính, bao gồm  Tidal ,  Spotify ,  Qobuz  và  Apple Music , với khả năng phát lại được điều khiển thông qua ứng dụng Audio Pro Control dành cho iOS và Android. Thiết lập là một quá trình dễ dàng cho dù bạn chọn kết nối Bluetooth hay wi-fi.

AudiPro AddonC3

Về mặt âm thanh, nó là một chiếc loa và là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết lập hệ thống nghe nhạc gia đình nào. Âm thanh được cung cấp với độ tinh tế và có kết cấu, cùng khả năng phân phối mở, chi tiết được hỗ trợ bởi cảm giác truyền động nhịp nhàng thực sự ấn tượng.

Naim Mu-so 2

Loa đa phòng không cần phải đầu tư tốn kém. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế tuyệt đẹp và âm thanh audiophile, thì bạn không thể bỏ qua Naim Mu-so 2 đầy ấn tượng, nằm ở phân khúc giá cao nhất. Nó truyền phát nhạc độ phân giải cao lên đến 32-bit và cung cấp phát trực tuyến từ Spotify Connect và Tidal. Sử dụng Apple AirPlay 2 và Google Chromecast và bạn có quyền truy cập vào nhiều Radio internet hơn, cùng với Deezer, Qobuz và Google Play Audio.

Naim Muso2

Loa Naim Mu-so 2 kết nối với những người anh em nhỏ hơn của nó như loa Naim Mu-so Qb thông qua AirPlay 2, Chromecast hoặc phần mềm riêng của Naim. Xây dựng một hệ thống loa đa phòng xung quanh loa Naim Mu-so 2 sẽ không rẻ, nhưng bạn sẽ có được một hệ thống loa đa phòng chất lượng cao cấp, âm thanh phong phú và nhiều âm trầm.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio