Loa Dali Rubicon 2 bậc thầy âm tần quyến rũ mọi đôi tai

Loa Dali Rubicon 2loa bookshelf thuộc dòng Rubicon được lựa chọn là một trong những mẫu loa kệ phổ biến đáng sở hữu nhất dành cho mọi audiophile. Sản phẩm này ghi điểm mạnh mẽ trong mắt mọi người dùng nhờ hình thức tinh tế kết hợp cùng chất âm phóng khoáng và độ mở rộn âm tần chi tiết. Đặc biệt, với hình khối gọn nhẹ, linh hoạt thì mẫu loa này là một thiết kế hoàn hảo cho những người dùng có một phòng nghe nhỏ.

loa dali rubicon 2 black

Hình thức mê hoặc mọi giác quan của loa Dali Rubicon 2

Tweeter hybird, woofer màng sợi gỗ, hệ thống nam châm tuyến tính SMC chính là những công nghệ tuyệt vời mà người dùng chỉ có thể tìm được trong những bộ sưu tập dòng loa đầu bảng Epicon, Rubicon của Dali. Và loa Dali Rubicon 2 được xem là một model loa bookshelf kế thừa hoàn hảo những công nghệ kể trên.

loa dali rubicon 2 black sang trong

Do đặc thù của loa bookshelf nên loa Dali Rubicon 2 được thiết kế tương đối nhỏ gọn với kích thước ba chiều thước 353 x 195 x 335mm. Ưu thế lý tưởng này giúp loa có thể tương thích với những không gian nhỏ và hẹp. Đặc biệt, trọng lượng chỉ 8kg nên người dùng có thể dùng mẫu loa này để treo tường để tiết kiệm diện tích mặt sàn. Nhưng phải có bộ đỡ chuyên dụng dành cho loa bookshelf.

Mặt trước của loa được thiết kế với một tấm ê căng màu đen ở phía trước giúp ngăn chặn bụi bẩn và giúp loa có được thẩm mỹ đẹp mắt hơn trong hệ thống âm thanh.

loa dali rubicon 2 tot

Mẫu loa Dali Rubicon 2 có khả năng đáp ứng dải tần rộng từ 50Hz đến 26kHz do hệ thống driver trình diễn âm thanh được thiết kế linh hoạt bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất. Độ nhạy 87dB và trở kháng 4 Ohms giúp loa có thể tương thích được với nhiều mẫu ampli công suất có mặt trên thị trường.

Những tính năng nổi bật của loa Dali Rubicon 2

Loa Dali Rubicon 2 là kiểu loa bookshelf 2 đường tiếng, hệ thống driver gồm có 2 củ loa, trong đó có 1 củ loa tweeter có kích thước lớn lên đến 29 mm, màng loa được thiết kế dạng dome mềm. Màng loa mỏng nhẹ naỳ giúp chất lượng âm thanh của dải cao tần không chỉ ghi điểm với chất âm mạnh mẽ, bay bổng mà còn có sự uyển trong mọi giai đoạn âm thanh.

loa dali rubicon 2 walnut

Nằm dưới củ loa tweeter là củ loa woofer có kích thước lớn hơn ở mức 165 mm của loa Dali Rubicon 2. Điểm nổi bật nhất trong công nghệ chế tạo củ loa này chính là công nghệ SMC độc quyền của Dali kết hợp cùng hệ thống nam châm độc đáo giúp âm thanh dải trầm được tái tạo với chất âm nhanh nhay, âm bass tự nhiên và sống động như chính hơi thở cuộc sống thực.

Loa Dali Rubicon 2 với chất âm mạnh mẽ được bao bọc trong một thiết kế nhỏ gọn đã giúp người dùng được hòa mình trong những cung âm chi tiết và hiệu năng nhất. Đây là một điểm mạnh mà không phải mẫu loa bookshelf nào trong cùng tầm giá cũng làm được. Vì thế, không có gì lạ khi sản phẩm này luôn nằm trong danh sách bán ra chạy nhất của Dali.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu JBL ES Series

Yên Vũ