Loa Dali Rubicon LCR đa năng trong từng cung điệu

Loa Dali Rubicon LCR được biết đến là một trong những sản phẩm audio nổi bật của thương hiệu âm thanh Dali đến từ Đan Mạch. Sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng nhờ chất lượng âm thanh linh hoạt, loa có thể hoạt động trong nhiều vai trò khác nhau giúp người dùng được chìm đắm trong những không gian âm thanh chi tiết và mạnh mẽ nhất.

loa dali rubicon lcr rosso

Giới thiệu về hình thức loa Dali Rubion LCR

Quả không ngoa khi mà loa Dali Rubion LCR được các tạp chí âm thanh uy tín như Eisa Award, Heimkino, Stereo Test, Audio Video HD, Sound& Vision, Home Cinema đánh giá cao ở khả năng truyền tải âm tần ấn tượng và khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều vị trí loa.

loa dali rubicon lcr rosso gan e cang

Loa Dali Rubicon LCR là loa LCR nhỏ gọn và sở hữu rất nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng âm thanh có được những trải nghiệm độc đáo nhất. Độ nhỏ nhắn của mẫu loa này được thể hiện trong chính với kích thước chiều cao 468mm, chiều ngang 278mm, chiều sâu 146mm và cân nặng mỗi chiếc loa 8kg. Nên người dùng có thể setup mẫu loa này vô cùng linh hoạt tỏng các không gian bị giới hạn về diện tích. Đặc biệt, Dali Rubicon LCR hoàn toàn có thể treo tường để tạo hiệu ứng âm surround trong mọi phòng nghe.
Ấn tượng với những góc cạnh vuông vức, loa Dali Rubicon LCR có phần thùng loa bằng MDF rắn, chắc chắn, độ bền cao nên sản phẩm này hoàn toàn có thể ngăn chặn tốt nhiễu xạ âm thanh, đồng thời chống rung cho loa có được chất âm ổn định nhất. High-Gloss White, High-Gloss Black, Rosso and Walnut là những màu sắc cơ bản của thiết kế loa này cho mọi không gian bài trí phòng nghe của người dùng.

loa dali rubicon lcr walnut

Loa Dali Rubicon LCR cho dải tần âm thanh từ 59 Hz-34 kHz đạt chất âm chi tiết và bắt tai nhất. Ngoài ra, độ nhạy 89 db, trở kháng 4 Ohms, thì model loa này phù hợp với những mẫu ampli công suất từ 20W-150W.

Những tính năng nổi bật nhất trong chất âm của loa Dali Rubicon LCR

Loa Dali Rubicon LCR được biết đến một trong những thiết kế loa LCR được thiết kế với 2.5 + 1/2 đường tiếng, gồm 2 Driver tweeter trong đó tweeter Ribbon và tweeter dome mềm giúp chất âm có độ mềm mượt và trong trẻo nhất. Cộng thêm 1 củ loa woofer kích thước 165.1 mm có phần màng loa được làm từ sợi gỗ và được đặt trong một khung nhôm giữ cho cấu trúc củ loa ổn định và có chất âm chuẩn xác nhất.

 

loa dali rubicon lcr whiteĐặc biệt nhất trong công nghệ của mẫu loa này chính là công nghệ SMC cùng hệ thống nam châm điện đặc biệt. Thiết kế nam châm tuyến tính SMC mang đến sự chính xác của những quy chuẩn vật lý cần thiết cho âm thanh có sự chính xác hoàn hảo nhất. SMC giúp hệ thống nam châm của các loa woofer đạt độ tuyến tính và chất âm trầm chắc vô cùng bắt tai. Đặc biệt hơn cả, SMC còn có tính kháng điện tự nhiên cho phép triệt tiêu hiện tượng tự cảm trong môi trường từ tính làm giảm nhiễu âm và cho âm thanh đạt được chất lượng âm tần hoàn mỹ hơn.

loa dali rubicon lcr dep

Tuyệt vời hơn, công nghệ loa tweeter và woofer lý tưởng hơn bao giờ hết khi mà toàn bộ dải tần âm thanh được truyền tải với độ méo tiếng cực thấp <0.01% nên mọi âm tần đều hoàn hảo và trong trẻo nhất.
Loa Dali Rubicon LCR là mẫu loa surround có khả năng giúp người dùng cảm nhận chi tiết từng màn tái tạo âm tần. Do đó, mỗi trải nghiệm nghe đều lý tưởng với những âm sắc cân bằng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 1

Yên Vũ