Loa đứng Pylon Audio Ruby 25 MKII chính hãng, giá mềm

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII sự lựa chọn phù hợp cho những không gian phòng nghe có diện tích trong khoảng 18m2 đến 35m2.

Tại sao nên sở hữu cho không gian phòng nghe mẫu loa Pylon Audio Ruby 25 MKII chính hãng?

Những không gian bị hạn chế về diện tích, hay những người mới nhập cuộc vào thị trường audio, thậm chí là những tín đồ đam mê lâu năm muốn thay đổi 1 chất âm mới, đầy hiện đại pha chút cổ điển… thì mẫu loa đứng Pylon Audio Ruby 25 MKII có lẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Cặp loa Pylon Audio Ruby 25 MKII được thiết kế theo đúng nghĩa hiend nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý.

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Pylon Audio đã xác định rõ mục tiêu, do đó, họ không quá khó để có được sự thành công như ngày hôm nay. Nhiều hãng sản xuất đã khá chật vật để mang các sản phẩm của mình ra ngoài thị trường quốc tế, nhưng Pylon lại không, họ chỉ mất 2 năm.
Bên cạnh dòng sản phẩm như Pylon Emerald Line, Pylon Diamond Line, dòng Pylon Ruby Line cũng nhận được phản hồi khá tốt và đem lại sự thành công đáng kể cho hãng sản xuất đến từ Ba Lan này. Dòng Pylon Ruby Line chỉ có hai model, trong đó, Pylon Audio Ruby 25 MKII được đánh giá là 1 trong số các mẫu loa đứng tốt. Mặc dù vậy cặp loa đứng chỉ có mức giá rơi vào khoảng trên dưới 50 triệu đồng, mức giá khá tốt cho những khách hàng có nguồn tài chính không dư giả.

Cặp loa đứng Pylon Audio Ruby 25 MKII chính hãng có gì đặc biệt?

Đa phần các hãng sản xuất âm thanh đều không tự mình sản xuất ra được hệ thống drive, mà họ đều phải nhờ vào các thương hiệu chuyên sản xuất củ loa đình đám như Scan Speaker và Seas… Họ dựa vào các thông số ở các củ loa này để rồi điều chỉnh, cân đối lại sao cho phù hợp với từng sản phẩm của mình.

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII dep

Cặp loa đứng Pylon Audio Ruby 25 MKII cũng không ngoại lệ. Pylon trang bị cho model này 1 củ loa tweeter PST-120.6 và hai củ loa woofer PSW 17.8 EXA. Chúng hỗ trợ lẫn nhau cùng bóc tách âm thanh trong khoảng dải tần từ 34Hz đến 20kHz, nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên khi chỉ bỏ ra chưa đến 50 triệu đồng lại có thể sở hữu 1 thiết bị âm thanh cao cấp đến như vậy.
Quay trở lại hệ thống drive của loa Pylon Audio Ruby 25 MKII. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về từng drive nhé!
Trong khi củ loa tweeter PST-120.6 có đường kính 25mm thực hiện khá tốt nhiệm vụ tái tạo dải treble lên đến 20kHz mà không xuất hiện bất cứ hiện tượng chói gắt, thì hai củ loa woofer PSW 17.8 EXA lại tỏ ra khá nổi trội khi sở hữu những điểm mạnh hiếm có ở các cặp loa đứng đến từ các thương hiệu khác. Màng củ loa này được làm từ vật liệu Endumax với lượng phân tử siêu cao, có độ bền và cứng gấp 10 lần thép nhưng cho trọng lượng màng loa thấp hơn rất nhiều so với sợi thủy tinh và giấy.

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII tot

Bên cạnh đó, loại vật liệu này còn mang lại sự cân bằng rất tốt giữa yếu tố giảm xóc bên trong và độ cứng bên ngoài thùng loa, giúp cho dải trung trầm của bản nhạc có được độ trong suốt, tính trung lập tốt. Ngoài ra, hai củ loa này còn có khả năng điều chỉnh nhỏ âm lượng, dẫn đến việc mở rộng khả năng của dải tần số thấp, có nghĩa là âm bass không chỉ dừng lại ở 34Hz. Để tăng cường hiệu ứng âm bass, nhà sản xuất còn trang bị cho Ruby 25 MKII cổng bass reflex hình chữ nhật ở mặt trước.
Mặt khác, hệ thống drive của Pylon Audio Ruby 25 MKII còn được bảo vệ bởi 1 tấm kim loại lưới màu đen. Theo đánh giá của một số người chơi thì tấm kim loại này tối ưu hơn so với tấm ê căng thông thường hay xuất hiện ở một số mẫu loa đến từ các thương hiệu khác.
Ưu điểm của cặp loa đứng Pylon Audio Ruby 25 MKII chính là khả năng phối ghép dễ dàng với ampli, nó chỉ có đúng 1 yêu cầu phối ghép với các mẫu ampli có công suất từ 100W đến 150W để đảm bảo cân chỉnh trong thông số trở kháng 4Ohms, và độ nhạy 89dB. Việc kết hợp chuẩn công suất đề nghị ampli phối ghép cũng là yếu tố để cặp loa này kéo dài tuổi thọ.

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII chat

Thiết kế đơn giản, công nghệ phức tạp, mức giá cực kỳ phải chăng, Pylon Audio Ruby 25 MKII xứng đáng là 1 trong số lựa chọn hàng đầu để người chơi audio cân nhắc.

Bạn nên mua loa Pylon Audio Ruby 25 MKII chính hãng tại đâu?

Hiện nay, Pylon Audio đang được phân phối độc quyền duy nhất tại đơn vị Audio Hà Nội. Do đó các tín đồ yêu âm thanh ở Việt Nam có thể tìm đến địa chỉ của showroom này để tham khảo, và trải nghiệm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Hồng