Loa Dynaudio Sub RCC nâng tầm chất lượng âm thanh dải trầm

Có thể nói, loa subwoofer đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa dải trầm của một hệ thống tái tạo âm tần lên mức đỉnh cao. Và loa Dynaudio Sub RCC chính là một trong những sản phẩm loa siêu trầm cao cấp mà giới mộ điệu âm thanh không thể bỏ qua. Sản phẩm này được đánh giá cao ở chính thiết kế gọn gàng, phù hợp với xu thế phòng nghe hiện đại cùng khả năng tái tạo âm trầm rõ ràng, sâu, không bị biến dạng dù xuống tần số rất sâu.

Dynaudio Sub RCC

Thiết kế gọn gàng của loa subwoofer Dynaudio Sub RCC chính hãng

Dải trầm tốt được biết đến là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một cặp loa. Và loa Dynaudio Sub RCC sẽ không làm người chơi âm thanh phải thất vọng bởi sản phẩm này có thể xử lí tín hiệu tần số thấp xuống mức 16Hz mà vẫn đạt chất âm trầm chắc và nhanh gọn. Đặc biệt sản phẩm sở hữu tạo hình nhỏ nhắn, dễ dàng tương thích với những không gian âm thanh giải trí chật hẹp, không cho phép người dùng đầu tư những loa subwoofer truyền thống cỡ lớn.

Dynaudio Sub RCC dep

Cách setup loa Dynaudio Sub RCC cũng tương đối linh hoạt khi mà model này có thể dùng để lắp đặt trên tường và trần nhà, hoặc vào các lỗ đinh tán 2×4 tiêu chuẩn trước khi xây dựng hoặc trên bề mặt sau đó bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi đi kèm. Tuy nhiên, dù là cách setup nào thì người dùng cũng nhận được những sân khấu âm tần mạnh mẽ và tối ưu nhất. Bởi dù là loại trần nhà nào, dù là trần thạch cao thì Sub RCC cũng không hề gây ra tiếng lục lạc, do sản phẩm này sử dụng công nghệ cấu hình hủy phản ứng (RCC) có nguồn gốc từ loa siêu trầm phòng thu chuyên nghiệp của Dynaudio. Cụ thể là 2 củ loa woofer hoạt động đối lập với nhau để loại bỏ rung động trong loa và tường hoặc trần nhà. Nhờ đó mà âm thanh có độ chính xác tốt hơn.

Hiệu suất tái tạo âm trầm đỉnh cao của loa Dynaudio Sub RCC chính hãng

Như đã nói ở trên, thì hệ thống trình diễn âm thanh của loa Dynaudio Sub RCC được tối ưu về mặt thiết kế. Điều này được thể hiện thông qua việc toàn bộ củ loa và linh kiện được đặt trong một vỏ nhôm đặc biệt tạo vị trí cố định chắc chắn dù là gắn trên bề mặt hoặc được cố định bằng các đinh tán. Dynaudio cũng trang bị đầy đủ giá đỡ phù hợp để tương thích với mọi kiểu lắp đặt của người dùng.

Đi kèm với loa Dynaudio Sub RCC là hai ê căng gắn nam châm, cho phép người dùng sơn lên bề mặt ê căng để có một lớp hoàn thiện tương thích với không gian phòng nghe giải trí. Driver này che đi hệ thống củ loa tiên tiến, bộ khuếch đại mạnh mẽ và hệ thống linh kiện chất lượng nằm ở phía trong. Củ loa này cho âm sắc thực ấn tượng với những nốt trầm nội lực và siêu mạnh mẽ.

Dynaudio Sub RCC sau

Không chỉ vậy, loa Dynaudio Sub RCC được thiết kế với mạch khuếch đại tiên tiến. Cụ thể hãng Dynaudio đã hợp tác với các chuyên gia tại AudioControl ở Hoa Kỳ tạo ra bộ điều khiển RS 500 DSP kết quả được khớp và điều chỉnh chính xác cho loa Dynaudio Sub RCC với Dynaudio EQ cùng bộ giới hạn. Do vậy mà người dùng cũng có thể cài đặt điều chỉnh EQ đồ họa của thiết bị nếu cần.

Rõ ràng, loa siêu trầm Dynaudio Sub RCC là một thiết kế hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng dải bass cho hệ thống âm thanh, đặc biệt là những thiết lập với TV, máy chiếu trong các trải nghiệm âm thanh tại gia. Tại Việt Nam, model này rất được giới yêu âm thanh yêu thích và cho những đánh giá rất cao.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách