Loa Jamo 707 phối ghép cùng mẫu ampli hai kênh nào là hay nhất

Những mẫu sản phẩm loa nhà Jamo luôn được giới audiophile cũng như các chuyên gia âm thanh đánh giá là có khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời mà vượt qua nhiều hãng âm thanh khác trong cùng phân khúc giá. Trong đó có mẫu loa Jamo 707 hiện đang được các tín đồ âm thanh săn đón. Bài viết này Audio Hà Nội không nói về loa Jamo 707 mà giới thiệu đến quý bạn đọc một số mẫu ampli hai kênh có thể phối ghép hoàn hảo với loa Jamo 707.

ampli NAD C326BEE

Mẫu ampli NAD C 326BEE là một sản phẩm được tạo ra từ những nghiên cứu lâu năm của NAD, được ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất. Điểm nổi bật đầu tiên có thể kể đến đó là hệ thống mạch hoàn thiện của C 326BEE. Mạch topo đọc quyền của NAD PowerDriveTM đã từng thấy ở nhiều sản phẩm NAD cho phép C 326BEE có thể có một hiệu suất tải loa tối đa với nhiều môi trường âm thanh khác nhau. C 326BEE cũng là chiếc ampli tích hợp 2 kênh dành cho nghe nhạc, chúng sở hữu một mức công suất đầu ra cho môi kênh lên đến 50W , với trở kháng 8Ohms. Hơn thế nữa, chúng có thể lên đến công suất 100W (4 Ohms)  đảm bảo một chất lượng âm thanh sống động, trung thực và tự nhiên nhất. Cạnh sau của ampli C 326BEE được trang bị 7 cổng vào/ ra. Cổng ra pre-ampli và cổng vào main-ampli cũng hỗ trợ tối đa cho C 326BEE hoàn thành tốt chức năng kép của mình. Nhằm đảm bảo độ ổn định cho C 326BEE, NAD đã tích hợp cho nó một biến áp điện Holmgren Toroidal. Mức tiêu thụ điện năng của C 326BEE  chỉ thấp hơn 1W ở chế độ chờ. Model C 326BEE dường như là một trong những sự lựa chọn khá hoàn hảo cho dàn âm thanh của bạn, đặc biệt phối ghép tốt với loa Jamo 707.

ampli Onkyo TX 8020 dep

Mẫu ampli Onkyo TX-8020 cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa xem phim ngay tại ngôi nhà của bạn. Onkyo TX-8020 là mẫu ampli receiver hai kênh, có công suất 90 w ở mỗi kênh, trở kháng 6 Ohm. Ampli có tích hợp phần thu sóng AF/FM bộ nhớ lên đến 40 kênh, đầy đủ thông tin trạm RDS trong khu vực có hỗ trợ chương trình phát sóng. Ampli Onkyo TX-8020 được trang bị công nghệ độc quyền WRAT được thiết kế để mang lại hiệu suất cao tức thời, làm giảm tiếng ồn và méo tiếng trên các dải tần âm. Các tính năng của công nghệ này còn giúp ampli tải được các loa có trở kháng thấp. Giống như một máy thu cổ điển, Onkyo TX-8020 có hai bộ thiết bị jack bắp chuối cho phép kết nối cặp loa A và B trong một thiết lập âm thanh đa phòng. Khi máy thu này được thiết kế để phát cùng lúc một cặp loa có trở kháng 4-16 ohm hoặc hai cặp loa 8-16 ohm, cho phép bạn thưởng thức các nguồn âm thanh khác nhau ở hai phòng cùng một lúc. Một hệ thống RI được trang bị cho Onkyo TX-8020 cho phép người dùng hoạt động nhiều thành phần RI tương thích thông qua một điều khiển từ xa duy nhất. Model này cũng thiết kế một cổng Phono đầu vào cho phép người dùng kết nối được với đầu đĩa than. Ngoài ra, Onkyo TX-8020 còn sử dụng một biến áp EI làm việc ổn định, cung cấp dòng đồi dào. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ampli cho loa Jamo 707 thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

ampli Onkyo TX 8020

Cuối cùng là mẫu ampli Yamaha A-S301 đem lại cho người dùng những không gian âm thanh sống động, chân thực ngay tại gia đình mà giá thành sản phẩm vẫn ở mức tầm trung. Ampli tích hợp A-S301 được thiết kế với bộ giải mã DAC built-in với hai kênh hỗ trợ tín hiệu đầu vào lên đến 24 bit/192 kHz thông qua cổng vào cáp quang và dây đồng trục. Ampli A-S301 được thiết kế mạch theo công nghệ TOP-ART, nhờ vậy các mạch vào ra được thiết kế theo kiểu đối xứng với các đường tín hiệu chạy thẳng, hạn chế tối đa độ ồn nền âm và độ méo tín hiệu phát sinh ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Yamaha còn sử dụng những linh kiện cao cấp được kiểm tra độ tương thích khi hoạt động cùng nhau.

ampli Yamaha A S301 dep

Model Yamaha A-S301 có công suất thực lên đến 60W hai kênh với trở kháng 8 Ohms và có thể lên tới 140 W ở trở kháng 4 Ohms. Bên trong sử dụng 2 tụ lớn có điện dung 6,800uF để giúp amply hoạt động một cách có hiệu quả hơn khi chúng ổn định dòng điện cả trong và ngoài. Ampli Yamaha A-S301 sẽ đem đến một chất lượng âm thanh trung thực và sống động đầy nhạc tính ngay tại gia đình bạn với mức giá bình dân và phối ghép hiệu quả với loa Jamo 707.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Viva Audio Solistino

Mộc Yên