Loa Jamo C 109 tỏa sáng rực rỡ trong từng âm sắc

Sự cuốn hút đến từ loa Jamo C 109 khiến cho bất cứ một audiophile chuyên nghiệp nào cũng không thể dễ dàng làm ngơ trước màn trình diễn âm tần đầy linh hoạt và sống động của model loa đứng này. Dưới sự bảo chứng của Jamo – một tên tuổi âm thanh danh tiếng bật nhất của châu Âu dưới quyền sở hữu tập đoàn Klipsch. Các thể loại âm nhạc và phim ảnh đều không thể làm khó chiếc loa này, bởi nó cả khả năng đem đến một chất âm rõ ràng và mở rộng các dải âm một cách vô cùng linh hoạt.

loa jamo c109

Thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật của loa Jamo C 109

Loa Jamo C109 sở hữu sức hút mạnh liệt nhờ những công nghệ âm thanh được ứng dụng trong sản phẩm này đã giúp mọi không gian giải trí đều trở nên ấn tượng với những âm sắc hài hòa từ độ cao, độ trong cho tới các âm sắc chi tiết và mạch lạc ở mọi dải tần từ cao, trung cho tới trầm.
Đầu tiên, củ loa tweeter dome có đường kính là 25mm, màng của củ loa này được thiết kế tỷ mỷ từ chất liệu lụa với kỹ thuật Anti-Diffraction Waveguide và DTT (Decoupled Tweeter Technology) độc quyền từ Jamo. Với thiết kế đắt giá này, dải cao tần được mở rộng với góc âm vô cùng linh hoạt, âm sắc tròn trịa, trong trẻo mà độ méo tiếng gần như không tồn tại.

loa jamo c109 chat

Trong khi đó, củ loa mid của loa Jamo C 109 lại được thiết kế hoàn toàn khác so với củ loa tweeter. Ở củ loa có đường kính 177.8 mm này có màng loa làm được ứng dụng công nghệ HCCC kết hợp cùng kỹ thuật Long Displacement Surround cho chất lượng âm thanh dải trung có sự cân bằng hoàn hảo với chi tiết âm thanh năng động và thích hợp với mọi trải nghiệm giải trí.

Trong khi đó, hai củ loa bass có đường kính là 177.8 mm, màng loa công nghệ HCCC với kỹ thuật Long Displacement Surround kết hợp cùng Anti-Diffraction Waveguide (ADW) đã cải thiện chất lượng âm thanh dải trầm có độ sâu lắng và góc tỏa âm vô cùng lý tưởng. Việc cân bằng vùng giao thoa giữa 3 tần số cao, trung và thấp được đôi loa này thực hiện tương đối tốt nên các hiện tượng gây méo nhiễu được triệt tiêu một cách vô cùng hiệu quả.

loa jamo c109 dep

Điểm nhấn về đặc điểm của vùng giao thoa đặc biệt này chính là việc hai dải tần số trung và thấp có khuynh hướng lấn lướt dải tần số cao nên sự xuất hiện của kỹ thuật WaveGuide ở loa tweeter đã cho góc sóng âm thanh tỏa ra rộng mở hơn, nhiễu âm và độ mạnh của dải treble cũng được tăng cường đáng kể. Do vậy loa hoạt động với công suất lý tưởng hơn và độ méo âm gần như không tồn tại. Trong khi đó, họng loa to và dẹt ra cũng tạo nên một hình thức loa vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, loa Jamo C109 còn sở hữu công nghệ DTT (Decoupled Tweeter Technology) chính là kỹ thuật để cách ly loa tweeter với thùng loa để làm giảm độ méo âm của dải cao tần. Cộng với chất liệu củ loa Tweeter dome lụa, củ loa Mid và Woofer màng loa làm bởi hợp chất bằng sợi gỗ và nhôm, titan, nhẹ và cứng được nghiên cứu và đầu tư về công nghệ giúp loa mở rộng dải tần một cách vô cùng hoàn hảo.

loa jamo c109 hay

Loa Jamo C109 kiểu dáng thanh lịch đúng theo phong cách làm âm thanh nổi tiếng của Châu Âu giúp người dùng có những trải nghiệm nghe linh hoạt và gọn gàng nhất. Giá thành sản phẩm cũng không quá cao, giúp người dùng có thể tiếp cận sản phẩm dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Jamo C93

Yên Vũ