Loa Jamo C 95: thiết kế âm thanh xứng tầm hoàn mỹ

Loa Jamo C 95 là một trong những thiết kế âm thanh được rất nhiều người dùng ưa chuộng của hãng âm thanh Jamo. Sản phẩm này có sự hội tụ của rất nhiều công nghệ âm thanh hiện đại giúp người dùng có được không giải trí đa năng nhất. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm này cũng không quá cao, nên mức độ phổ biến của model loa này được lan rộng ở thị trường âm thanh nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Thiết kế hình thức bổ trợ hiệu quả âm thanh linh hoạt của loa Jamo C95

Loa Jamo C 95

Loa Jamo C95 là một thiết kế loa đứng kiểu hai đường tiếng nổi bật nằm trong dòng Concert series với mười loa thụ động cho rạp hát gia đình của thương hiệu âm thanh danh tiếng Jamo. Sự kết hợp hiện đại và tinh tế từ kiểu dáng của mẫu loa này đã giúp người dùng mở rộng không gian âm thanh như một món nội thất loa sang trọng cùng với chất lượng trình diễn các âm tần rõ nét đã trở thành điểm mạnh sáng giá của đôi loa này.

Hệ thống trình diễn âm thanh của loa Jamo C95 gồm hai củ loa woofer có đường kính 152.4mm, một loa tweeter có đường kính 25mm. Bằng việc được áp dụng những công nghệ tiên tiến, model loa này được đánh giá có khả năng truyền tải âm tần linh hoạt nên nó có thể phù hợp với nhiều thể loại âm thanh giải trí khác nhau như nghe nhạc, xem phim, hay chơi game,…

Loa Jamo C 95 dep

Điểm mạnh về công nghệ của hệ thống driver nằm ở cone sử dụng công nghệ hybrid kết hợp cùng chất liệu làm từ nhôm hoặc titan để duy trì độ cứng và độ bền cùng vật liệu sợi gỗ vốn có độ dẻo và độ dai lý tưởng cho âm tần linh hoạt và nhanh nhạy.

Củ loa woofer là một trong những thiết kế củ loa nổi bật của loa Jamo C95. Củ loa này được áp dụng công nghệ Long Displacement Surround đưa chất âm dải trầm xuống sâu, với các âm tần nhịp nhàng, nhanh nhạy mà không bị dội âm. Trong khi đó, công nghệ dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide lại mở rộng dải tần với điểm ngọt bắt tai. Củ loa này còn có thêm công nghệ Long Displacement Surround cho âm thanh dải trầm rộng mà và chân thực hơn còn công nghệ dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide lại cho góc âm linh hoạt trong phòng nghe.

Loa Jamo C 95 tot

Củ loa tweeter ở đôi loa đứng này được thiết kế với màng loa dome mềm cho tần số dải cao mở rộng. Củ loa này có đường kính là 25mm, màng loa làm bằng lụa với kỹ thuật Anti Diffraction Waveguide và DTT (Decoupled Tweeter Technology) cho chất lượng dải cao tần bay bổng và mượt mà. Đặc biệt, củ loa tweeter được định vị trên một nồi đúc bằng hợp chất từ gang có được lót các tấm ron có đặc tính tiêu trừ rung chấn ở chính giữa loa và nồi đúc giúp âm treble có sự ổn định rất cao. Hơn nữa, các góc toả âm lan tỏa rộng hơn, độ méo tiếng thấp hơn chất âm dải cao nhờ đó cũng chính xác hơn.

Củ loa woofer ở loa Jamo C 95 có đường kính lớn ở mức 152.4 mm, màng loa làm bằng công nghệ HCCC với kỹ thuật Long Displacement Surround cho âm thanh dải trầm có độ động tốt. Củ loa này có màng loa được làm từ hợp chất nhôm, titan sợi gỗ đặc biệt và được dệt giống hình tổ ong nên có cấu trúc bền vững, nhejvaf tản nhiệt tốt nên các âm bass cũng được đáp tiếng nhanh chóng. Trong khi các gân nhún làm bằng cao su tự nhiên lại cho nhịp âm hài hòa và ít chịu tác động của rung chấn.

Loa Jamo C 95 chat

Với độ nhạy là 89dB, trở kháng 6 ohm, loa Jamo C95 có thể kết hợp với nhiều khối khuếch đại khác nhau. Đôi loa này ngoài việc đem đến dải tần 37Hz -24kHz chi tiết và sắc nét còn sở hữu ngoại hình bắt mắt, dễ dàng trở thành trung tâm của mọi hệ thống âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet L Anniversary

Yên Vũ