Loa JBL Control X Wireless thể hiện chất âm hiện đại độc đáo

Loa JBL Control X Wireless là một trong những thiết kế loa không dây hiện đại được yêu thích nhất thời điểm hiện tại của thương hiệu JBL. Với thiết kế không dây trẻ trung, sản phẩm này đã nhanh chóng được ưa chuộng ở khắp các thị trường âm thanh toàn cầu. Đây là một sản phẩm mang tính chiến lược của tập đoàn Harman Kardon trong việc chinh phục những trải nghiệm nghe hiện đại.

Loa JBL Control X Wireless

Những thiết kế nổi trội của loa JBL Control X Wireless

Với thiết kế hiện đại, loa JBL Control X Wireless ghi điểm với một loạt những tính năng tiện lợi giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều được đơn giản hóa hơn bao giờ hết. Và điểm mạnh của mẫu loa này nằm ở chính thiết kế không cần sử dụng cáp hoặc dây nối nào giữa loa bởi nó đã được tích hợp sẵn cổng bluetooth. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng một hoặc cả hai loa trong nhiều trải nghiệm âm tần khác nhau. Nên người dùng có thể sửu dụng sản phẩm này ở trong nhà hay ngoài trời đều được.

Loa JBL Control X Wireless hay

Một ưu điểm khác nữa của loa JBL Control X Wireless chính là khả năng hạn chế méo tiếng vô cùng hoàn hảo ngay cả khi người dùng sử dụng loa với mức âm lượng lớn. Mẫu loa này kiêm soát tốt chất âm phát ra vừa có sự trong trẻo lại chi tiết, tròn trịa trong từng nốt âm. Làm được điều này là do mẫu loa này được tích hợp công nghệ 30W Class-D hiện đại.
Đôi loa bookshelf hiện đại này được thiết kế với hệ thống củ loa con được thiết kế hiện đại với một củ loa midbass và một tweeter. Mẫu loa hai đường tiếng này cung cấp đến người dùng những trải nghiệm âm thanh linh hoạt và chân thực nhất. Đầu tiên, củ loa midbass có kích thước 133mm, phần màng loa được thiết kế dạng nón được làm bằng hợp chất polypropylene (PP – một dạng polymer) và than chì tạo nên một sự kết hợp hiệu quả và hoàn mỹ cho dải trầm sâu lắng và ấm áp.

Loa JBL Control X Wireless mat sau

Trong khi đó, khác với củ loa midbass là củ loa tweeter 25mm có phần màng loa được làm từ chất liệu CMMD® Lite cùng công nghệ ống dẫn sóng độc quyền HDI (High Definition Imaging) tạo nên dải âm treble lý tưởng về độ cao trong và âm sắc sắc nét, ngọt ngào.
Tuyệt vời hơn cả, nếu người dùng có một không gian nghe nhỏ thì mẫu loa JBL Control X Wireless cũng đáp ứng một cách hoàn hảo. Bởi dải tần âm thanh được thực hiện bởi hệ thống củ loa của mẫu loa này có khả năng mở rộng phạm vi nghe rất linh hoạt. Thậm chí chỉ cần kết hợp nhiều loa JBL Control X Wireless lại với nhau mà không cần dây dẫn kết nối thì không gian âm thanh nghe lớn cũng không làm khó được model loa này.

Loa JBL Control X Wireless tot

Phía trên đỉnh loa JBL Control X Wireless được thiết kế bảng điều khiển cao su với Top surface V và Playback C để người dùng có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng để kiểm soát phát lại và âm lượng dựa vào nhu cầu nghe cá nhân. Nên người dùng có thể thực hiện các chế độ tự dừng, chơi, hoặc bỏ qua các bài hát hay quay trở lại bài trước một cách dễ dàng.
Kích thước của model JBL Control X Wireless cũng tương đối nhỏ nhắn khi mà nó chỉ có kích thước ba chiều nằm ở mức 235 x1 65 x 159mm. Người dùng có thể sử dụng mẫu loa này trong nhiều mục đích nghe khác nhau nhờ khả năng thích ứng với nhiều kiểu hệ thống nghe khác nhau của loa.
Loa JBL Control X Wireless với thiết kế hiện đại đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe mới lạ và độc đáo nhất. Thế nên, không có gì phải bàn cãi khi mà ngay tại thời điểm ra mắt, mẫu loa này đã được giới audiophile săn lùng ráo riết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review JBL Studio 530

Yên Vũ