Loa JBL ES80 phối ghép tốt cùng những bộ khuếch đại nào

Nhắc đến loa JBL có lẽ không ai là không biết đến, đây được coi là một trong những thương hiệu có độ phủ sóng rộng rãi từ những dòng loa cao cấp cho đến những dòng sản phẩm bình dân và đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm loa karaoke, hội trường sân khấu. Và trên thị trường Việt Nam rất nhiều người vẫn đắn đo khi dùng các sản phẩm của JBL nhưng đây là thương hiệu rất được ưa chuộng trên thế giới. Những dòng sản phẩm của JBL luôn nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía người dùng âm thanh cũng khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, trong đó nổi bật với mẫu loa JBL ES80.

pre ampli Emotiva BasX TA-100

Đầu tiên là cặp pre ampli Emotiva BasX TA-100 & power ampli Emotiva BasX A-150 đây là hai mẫu sản phẩm ampli hàng đầu của Emotiva. Với pre ampli Emotiva BasX TA-100 là mẫu pre ampli được thiết kế là khối tiền khuếch đại tích hợp hai kênh, chuyên dùng cho nghe nhạc. Với công suất thể hiện ở mức trở kháng là 8 Ohms thì công suất đầu ra của ampli đạt 50W, còn ở mức trở kháng là 4 Ohm thì mức công suất ở mức 90W. Còn mẫu power ampli Emotiva BasX A-150 được trang bị mạch class A/B để đảm bảo chất lượng âm thanh trung thực nhất. Power ampli Emotiva BasX A-150 có thể đáp ứng mức công suất 75W/kênh ở trở kháng là 8 Ohms, có thể đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 20Hz đến 20kHz, độ méo hài tổng của máy là < 0.1%. Còn ở mức trở kháng 4 Ohms thì công suất máy là 150W/kênh.

ampli Pioneer A-50-k

Mẫu ampli Pioneer A-50-k là ampli tích hợp 2 kênh, sản phẩm này hỗ trợ đầy đủ các kết nối nhiều loa và hỗ trợ cả đầu đĩa than, tai nghe, nhằm mang đến một sản phẩm giải trí tiện lợi nhất cho người chơi âm thanh sử dụng. Model Pioneer A-50-K sở hữu kích thước các chiều là 128mm x 435mm x 360 mm, cùng trọng lượng là 7,9 kg. Mẫu ampli này mang một vẻ ngoài đơn giản cùng thiết kế vuông vức như nhiều sản phẩm ampli trước đây của Pioneer. Model A-50-K được tích hợp mạch khuếch đại công suất Class-D, nhờ mạch công suất này có thể cung cấp một mức công suất cho mỗi kênh 70W ở trở kháng 4 Ohms và dễ dàng tái tạo dải tần rộng từ 5Hz-100kHz. Thông qua chế độ Power Amp Direct Mode, người dùng có thể sử dụng ampli A-50-K như một chiếc pre ampli giúp cho thiết lập đa phòng hiệu quả. Bên cạnh đó, mẫu ampli tích hợp hai kênh này còn có chơi được những file nhạc khác nhau như SACD/CD, Phono, kết nối Network để chơi những file nhạc số hiện nay. Model này có thể hoạt động tốt với cả hai chức năng như ampli công suất và ampli tiền khuếch đại. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc ampli tích hợp đơn giản mà mạnh mẽ, phù hợp với cả việc xem phim hay nghe nhạc, thì đừng bỏ qua ampli Pioneer A-50-K.

ampli Rotel RA-1570

Mẫu ampli cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc là ampli Rotel RA-1570 thuộc dòng ampli tích hợp 2 kênh. Model này có thể chơi được tất cả các loại nhạc dù là kĩ thuật số hay analog với chất lượng cao. Ampli Rotel RA-1570 sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng, đồng thời nó sở hữu bo mạch giải mã tín hiệu số sang tín hiệu tương tự. Loại mạch được trang bị cho ampli này chính là mạch Class A/B cho hiệu suất cao và độ méo tiếng thấp. Nhà sản xuất thiết kế model này tương đối thông minh với bảng điểu khiển từ phía sau của ampli khá đa dạng, có tới 12 cổng đầu vào trong đó có 6 cổng analog và 6 cổng kỹ thuật số, ngoài ra nó còn được trang bị cổng vào cho Phono dành cho đầu đĩa than. Mức công suất của model này là 120W cho mỗi kênh ở mức trở kháng 8 Ohms, ampli có thể đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 20Hz – 20kHz. Mẫu ampli Rotel RA-1570 còn được tích hợp tùy chọn Bluetooth sẽ cho phép phát lại từ định dạng WAV, WAV và các file với độ phân giải lên tới 48 kHz/16 bit từ một chiếc Iphone hoặc Ipad.

loa JBL ES80

Tất cả những mẫu ampli trên đều có thể tương thích và phối ghép hoàn hảo với mẫu loa JBL ES80. Nếu chưa tìm được nơi mua bạn có thể đến Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân để mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 500

Mộc Yên