Loa Klipsch Capitol Heresy III là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm âm thanh

Những thiết bị âm thanh cổ điển luôn có giá trị và tương đối độc đáo dành cho nhữn audiophile thích sưu tập với mức giá bán ra tương đối cao cấp. Nếu như các audiophile muốn sở hữu một thiết bị âm thanh được minh chứng bằng thời gian tồn tại lâu dài thì người dùng không chỉ cần kiến thức mà còn cần kinh nghiệm hàng đầu. Cũng như một số thương hiệu nổi tiếng khác AudioSolutions, Emotiva,… Klipsch đã mang đến một giải pháp tuyệt vời cho người dùng khi làm sống lại các siêu phẩm loa cổ điển để bạn có thể sở hữu dễ dàng hơn. Loa Klipsch Capitol Heresy III là một sản phẩm loa như vậy giữ những nét đẹp và chất lượng âm thanh chân thực được yêu thích suốt nhiều năm qua.

loa klipsch capitol heresy iii

Mẫu loa Klipsch Capitol Heresy III có thiết kế đẹp mắt và ưu điểm tuyệt vời

Loa Klipsch Capitol Heresy III được giới thiệu từ khá lâu trước đó vào khoảng năm 1957 có thiết kế nhỏ gọn kích thước như một mẫu loa bookshelf tiêu chuẩn nhưng thực chất lại là một loa đứng. Hãng đã giữ nguyên thiết kế của loa trong nhiều năm qua đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng. từng lớp veneer được lựa chọn kĩ lưỡng đem lại giá trị thẩm mĩ tuyệt vời cho loa.

Loa Klipsch Capitol Heresy III là một sản phẩm loa là sự kết hợp tuyệt vời của hai thương hiệu lớn chính là Klipsch và Capitol Records. Đây chính là hai nhà sản xuất âm thanh hàng đầu và lâu đời đến từ Mỹ hơn bảy thập kỷ mang lại âm thanh sống động, đã miệt mài mang đến những sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa Klipsch Capitol Heresy III chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho phong cách sản xuất của nhà sản xuất Klipsch khi mang đến cho người dùng loa tái hiện âm thanh chân thực như bạn đang xem các buổi biểu diễn trực tiếp ngay trong nhà bạn.

loa klipsch capitol heresy iii tot

Nhà sản xuất thiết kế loa có phần nghiêng nhẹ về phía sau với bốn chân đế chắc chắn được gắn trực tiếp vào thùng loa. Mẫu loa này đã có những nâng cấp củ loa đã được cải tiến để có thể tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế củ loa woofer có kích thước lớn để mang đến âm tần thấp mạnh mẽ và sống động không bị rè tiếng khi xuống thấp. Bên cạnh đó mẫu loa Klipsch Capitol Heresy III cũng sử dụng củ lao midrange và tweeter có màng loa làm bằng titan cao cấp để cho âm thanh trung thực và tự nhiên hơn. Củ loa tweeter sử dụng thiết kế họng kèn giúp cho âm thanh được phân tán tốt hơn trong phòng nghe tăng độ chính xác và giảm méo hiệu quả. Thiết kế họng kèn của củ loa tweeter kết hợp cùng màng loa được làm bằng titan lúc âm tần cao được tái hiện mượt mà mà vẫn trung thực cho cảm giác như bạn đang nghe biểu diễn trực tiếp.

loa klipsch capitol heresy iii dep

Loa Klipsch Capitol Heresy III được đề cuất là người dùng nên đặt loa gần tường phía sau giúp âm trầm được tái hiện mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Những người mê âm thanh nổi có thể không mong đợi một cặp loa hộp được đặt thấp và sát tường để đưa ra bất kỳ loại âm thanh đáng kể nào, nhưng điều này không hề đúng với loa Klipsch Capitol Heresy III. Âm trường mở rộng vượt ra ngoài kích thước của loa chắc chắn sẽ khiến người dùng ngạc nhiên.

Loa Klipsch Capitol Heresy III cung âm thanh chất lượng âm thanh hoàn hảo với khẩu âm lớn nhưng tự nhiên đây là mẫu loa là sự pha trộn hoàn hảo giữa âm thanh cổ điển và hiện đại. Mẫu loa này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh hấp dẫn với những ai đam mê các mẫu sản phẩm mang hơi hướng cổ điển.

loa klipsch capitol heresy iii tot

Bên cạnh đó nếu người chơi âm thanh mong muốn mua một loa đứng có mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng âm thanh tốt hơn bạn không thể bỏ lỡ mẫu loa đứng Pylon Audio Diamond 28. Đây là một mẫu lao có khả năng cung cấp cho người dùng âm tần thấp mạnh mẽ hơn khi có thể xuống sâu tới 36Hz còn loa Klipsch Capitol Heresy III chỉ có thể cung cấp 58Hz dù bạn đã trả mức giá cao hơn.

Việc sở hữu mẫu loa Klipsch Capitol Heresy III chính là điều may mắn dành cho những audiophile đang săn lùng các thiết bị audio độc lạ và ấn tượng. Model này là sự bổ sung hoàn hảo và hệ thống âm thanh tại gia với những tín đồ âm thanh có con mắt tinh tường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa nghe nhạc vàng hay nhất Viva Audio Allegro

Doãn Phương