Loa Klipsch Cinema 600 nâng cấp mọi trải nghiệm âm thanh xem phim

Hệ thống loa Klipsch Cinema 600 là sự kết hợp hoàn hảo của một mẫu loa soundbar và loa siêu trầm không dây chất lượng của thương hiệu loa Klipsch nổi tiếng đến từ Mỹ. Đây được xem là giải pháp lý tưởng dành cho những tín đồ âm thanh muốn nâng cấp các trải nghiệm nghe nhìn cùng chiếc tivi trong ngôi nhà của mình.Bộ sản phẩm này được ứng dụng trọn vẹn những tinh hoa về công nghệ và thiết kế của Klipsch, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất tới người dùng.

Klipsch Cinema 600

Chi thiết kế loa soundbar Klipsch Cinema 600 chính hãng đến từ Mỹ

Trong hệ thống loa Klipsch Cinema 600 có loa soundbar Klipsch Cinema 600, sản phẩm này được đánh giá cao trong việc mang đến những màn tái tạo âm thanh với chất lượng âm thanh chân thực, tự nhiên nhờ 2 loa trái và phải. Với thiết kế này, người dùng được tận hưởng âm thanh như trong một rạp chiếu phim chuyên nghiệp tại gia. Hơn nữa, một loa trung tâm chuyên dụng với 3 chế độ tăng cường hội thoại, đảm bảo các âm thanh được bóc tách với chất lượng sắc nét và chi tiết nhất.

Không chỉ có vậy, loa Klipsch Cinema 600 có thể kết nối với tivi do được trang bị thêm cáp HDMI đi kèm (hoặc 1 cáp quang) với các đầu ra tương ứng với tivi để tận hưởng trải nghiệm rạp hát tại gia chuyên nghiệp. HDMI-ARC cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát hệ thống loa bao gồm cả loa subwoofer không dây thông qua điều khiển từ xa được tích hợp đi kèm.

Klipsch Cinema 600 tr

Chất lượng âm thanh của loa soundbar Klipsch Cinema 600 cũng được đánh giá cao nhờ được trang bị 2 củ loa Propritary 90 x 90 Tractrix horns đặt ở 2 đầu của loa. Nằm ở chính giữa loa là 1 củ loa tweeter linear trevel suspension và 4 củ loa woofer màng loa fiber-composite hình nón giúp mang lại các dải âm chi tiết, trung thực.

Chi tiết thiết kế của loa siêu trầm không dây đi kèm loa Klipsch Cinema 600

Đi cùng với loa soundbar Klipsch Cinema 600 còn có một loa siêu trầm chất lượng cao. Do đó dải trầm được tăng cường với chất lượng âm thanh lớn hơn, sạch hơn và mạnh mẽ hơn giúp hoàn thiện mọi trải nghiệm nghe của người dùng. Mẫu loa này có phần thùng loa được làm từ vật liệu gỗ thật cùng lớp vân gỗ rất tự nhiên. Đặc biệt mẫu loa này được thiết kế với tạo hình gọn gàng, giúp người dùng linh hoạt nhiều vị trí setup.

Klipsch Cinema 600 dep

Mẫu loa siêu trầm này cũng có khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ nhờ một củ loa subwoofer đường kính 254mm được đặt ở đáy thùng loa. Driver này mang tới dải trầm sâu lắng, mạnh mẽ. Đồng thời bổ trợ cho loa loa soundbar Klipsch Cinema 600 đạt được hiệu suất âm thanh hoàn hảo hơn.

Có thể nói, hệ thống loa Klipsch Cinema 600 là một thiết kế dễ ứng dụng tỏng mọi cấu hình trình diễn âm thanh tại gia cảu mọi người dùng. Hơn nữa, sản phẩm này cũng có mức giá bán ưu đĩa, dễ tiếp cận dành cho mọi audiophile.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia