Loa Klipsch IC-SW-8T2 mang thiết kế đa năng hoàn hảo

Loa Klipsch IC-SW-8T2 được giới thiệu là một trong những mẫu loa siêu trầm chất lượng cao được giới mộ điệu cực kỳ yêu thích của thương hiệu loa Mỹ – Klipsch. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều chuẩn công nghệ hiện đại, hứa hẹn tạo nên những màn trình diễn âm thanh tại gia độc đáo và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những thiết kế loa subwoofer nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu loa Klipsch.

Klipsch IC SW 8T2 truoc

Thiết kế độc đáo của loa Klipsch IC-SW-8T2 chính hãng

Ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua ở loa Klipsch IC-SW-8T2 đó chính là tạo hình gọn gàng với phần mặt loa hình tròn, linh hoạt ở nhiều vị trí setup khác nhau trong phòng nghe. Mẫu loa cũng ghi điểm với hiệu suất và độ bền cao, giúp hoàn thiện mọi cấu hình tái tạo âm thanh tại gia của người dùng.

Klipsch IC SW 8T2

Không chỉ vậy, loa Klipsch IC-SW-8T2 có phần vỏ loa làm từ nhựa ABS với độ bền cao và tấm ê căng mặt trước màu trắng có thể tháo rời, dễ vệ sinh. Đặc biệt, người dùng có thể sơn lên bề mặt tấm ê căng sao cho phù hợp nhất với màu sơn của phòng nghe cũng như cách bài trí và nội thất phòng nghe.

Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ của loa Klipsch IC-SW-8T2 đến từ Mỹ

Khả năng trình diễn âm thanh của loa Klipsch IC-SW-8T2 được đánh giá thông qua việc thiết bị này được tích hợp củ woofer có đường kính 203.2mm, cùng phần màng loa  dạng nón polypropylene kết hợp cùng cuộn dây thoại chịu được nhiệt độ cao trong củ loa woofer. Do đó âm thanh được truyền tải liên tục với hiệu suất mạnh mẽ, vô cùng đáng nể. Chưa hết, mẫu loa IC-SW-8T2 còn được tích hợp bộ tản nhiệt thụ động để loại bỏ rất nhiều sự biến dạng và loại bỏ sự nhiễu loạn thường xuất hiện trong các thiết kế có cổng thoát hơi. Chính vì vậy, loa có sức mạnh tái tạo dải trầm sâu lắng và uy lực hiếm có.

Klipsch IC SW 8T2 chi

Ấn tượng không kém chính là việc loa Klipsch IC-SW-8T2 dễ dàng chuyển đổi từ các ứng dụng đường phân tán trở kháng thấp sang trở kháng cao cũng như các đầu vào mono và stereo ở chế độ trở kháng thấp để người dùng đa dạng các trải nghiệm âm tần. Loa có độ nhạy cao 92dB nên những bộ khuếch đại có công suất dưới 150W là những ampli phù hợp nhất để phối ghép với loa. Thậm chí, loa cho phép cài đặt công suất không biến áp 70V / 100V w / 2 hoạt động đầu vào đơn 4Ohm hoặc đầu vào kép 8Ohm để tạo nên những trải nghiệm chân  thực nhất cho người nghe.

Với những chuẩn thiết kế hiện đại kể trên, loa Klipsch IC-SW-8T2 đã chinh phục được mọi tín đồ âm thanh. Sản phẩm này có sức mạnh trình diễn âm tần vượt trội, hơn hẳn mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán. Dù cho sản phẩm này được bán ra với mức giá không quá cao.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio