Loa Klipsch R-80Swi mang dải trầm hoàn hảo

Loa Klipsch R-80SWi là một mẫu loa siêu trầm hiệu suất cao đến từ hãng loa Klipsch nổi tiếng của Mỹ. Mẫu loa này được đánh giá cao ở khả năng tái tạo âm thanh độc đáo với dải trầm sâu lắng và trữ tình. Đây cũng là mẫu loa subwoofer thể hiện trọn vẹn đặc trưng trong thiết kế âm thanh của Klipsch, đó là tạo hình tinh tế, chất lượng trình diện vượt trội và giá thành tốt.

klipsch r 80 swi

Hình thức thiết kế độc đáo của loa Klipsch R-80SWi chính hãng

Có thể nói, loa Klipsch R-80Swi là một thiết kế loa hoàn hảo dành cho mọi phòng nghe gia đình nhờ tạo hình gọn gàng khi mà mẫu loa này chỉ có chiều cao 336.5mm và sâu 298.4mm. Ưu thế gọn gàng này giúp người dùng dễ dàng setup loa và linh hoạt vị trí thiết đặt.

klipsch r 80 swi

Loa Klipsch R-80Swi cũng hoạt động với nền âm “tĩnh” hoàn hảo, do cấu trúc thùng loa vững chãi được làm từ gỗ MDF và được bao phủ bề mặt bằng lớp Vinyl vân gỗ kết cấu màu đen. Thùng loa cứng chắc đã tăng cường khả năng tự loại bỏ rung động, đồng thời triệt tiêu cộng hưởng nội và sóng âm hiệu quả. Ngoài ra, bổ trợ cho khả năng loại bỏ rung động của R-80Swi còn có phần chân loa khá cao, nâng thùng loa lên khỏi mặt đất.

Hiệu suất âm thanh được đánh giá cao của loa Klipsch R-80Swi đến từ Mỹ

Một trong những thiết kế nổi bật nhất của loa Klipsch R-80Swi đó chính là thiết kế không dây hiện đại. Thiết kế này giúp người dùng linh hoạt vị trí đặt loa để thưởng thức những màn tái tạo âm tần mạnh mẽ nhất. Ở mẫu loa siêu trầm này được trang bị một thiết bị phát siêu nhỏ gọn và được ghép nối trước với đầu ra loa siêu trầm hoặc đầu ra LFE trên bộ thu của người dùng. Do đó, người chơi âm thanh có thể đặt mẫu loa này ở bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn. Ngoài ra, mẫu loa này sở hữu kết nối 2.4gHz cho phép loa truyền tải âm thanh có độ phân giải cao với độ trễ tối thiểu. Nhờ vậy mà dải trầm được tái tạo với chất âm rõ ràng, mạnh mẽ mà không cần đến dây dẫn kết nối.

klipsch r 80 swi

Hiệu quả dải trầm của loa Klipsch R-80Swi còn được tăng cường hơn nữa khi mà thiết bị này được tích hợp 1 củ loa woofer IMG đường kính 203.2mm, được thiết kế down-firing (đánh úp xuống sàn). Điểm nổi bật trong thiết kế của driver này chính là phần màng loa nhẹ, có độ cứng và không bị niến dạng hình nón, cung cấp dải trầm sâu cùng tốc độ nhanh nhạy đáng nể.

Đặc biệt, loa Klipsch R-80Swi được tích hợp sẵn bộ khuếch đại với công suất RMS 50W và công suất đỉnh 150W, nên dải tần số từ 38Hz – 120Hz được tái tạo với chất âm với độ lớn siêu mạnh mẽ. Ngoài ra, loa còn sở hữu các nút điều chỉnh giúp người dùng điều kiển âm lượng, Phase và kiểm soát tần số thấp (Lowpass) và Auto power một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Klipsch R 80SWi dep

Như vậy có thể nói loa Klipsch R-80SWi được xem là một mẫu loa hoàn hảo cho mọi hệ thống trình diễn âm thanh tại gia của người dùng. Đây cũng là một mẫu loa hiện đại, đủ sức cạnh tranh với mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome