Loa Klipsch SURROUND 3 phù hợp cho mọi không gian nghe gia đình

Loa Klipsch SURROUND 3 được biết đến là một mẫu loa vệ tinh “nhỏ nhưng có võ” đến từ thương hiệu âm thanh Klipsch nổi danh nước Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm mới được ứng nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến và hiện đại, hứa hẹn tạo nên phong cách chơi nhạc thời thượng cho mọi audiophile. Tại Việt Nam, đây là một trong những mẫu loa surround được nhiều tín đồ mộ điệu yêu thích và đánh giá cao.

Klipsch Surround3

Thiết kế cơ bản của loa Klipsch SURROUND 3 chính hãng

Một trong những thiết kế nổi bật nhất của loa Klipsch SURROUND 3 đó chính là phần thùng loa được làm từ gỗ MDF chuyên biệt, được bao quanh bề mặt loa bằng ê căng bằng vải sợi màu cao cấp. Thiết kế này không chri giúp loa đạt được giá trị thẩm mỹ cao hơn mà còn giúp bảo vệ hệ thống driver khỏi bụi bẩn xâm nhập.

Klipsch Surround3 sau

Hình khối của loa Klipsch SURROUND 3 cũng được đánh giá cao về độ nhỏ gọn khi mà model này có cao 165.1mm, chiều sâu và chiều rộng 107.95mm, đi kèm trọng lượng loa chỉ nặng khoảng 1kg. Lợi thế nhỏ gọn này giúp người dùng linh loạt lắp đặt loa như đặt trên chân loa, kệ, giá sách, treo tường… đều cho những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Những cải tiến kỹ thuật của loa Klipsch SURROUND 3 đến từ Mỹ

Có thể nói, loa Klipsch SURROUND 3 chính là một trong những giải pháp giúp nâng tầm một hệ thống âm thanh vòm tại gia với chất lượng hoàn chỉnh. Mẫu lao này mang đến những dải âm chi tiết và sống động. Bởi mẫu loa này được tích hợp sẵn ampli có công suất 60W và sử dụng 1 củ loa toàn dải đường kính 76mm, tạo nên những nốt âm mạnh mẽ và chân thực, bao quanh vị trí ngồi của người nghe.

Đặc biệt, loa Klipsch SURROUND 3 sở hữu thiết kế không dây với khả năng thiết lập các kết nối không dây hiện đại một cách nhanh chóng. Đi kèm với loa còn có bộ phát USB được thiết kế đặc biệt và được ghép nối trước, có thể cắm và giấu sau nắp gỗ của sound bar cho phép loa đa dạng các kết nối hơn nữa.

Klipsch Surround3 dep

Cuối cùng, loa Klipsch SURROUND 3 có độ nhạy 94dB người dùng có thể kết hợp mẫu loa này cùng với loa soundbar Klipsch BAR 48, hệ thống âm thanh này tự động giải mã âm Dolby Digital và DTS 5.1 và cung cấp âm thanh vòm chất lượng cao.

Bằng những chi tiết thiết kế kể trên, có thể thấy loa Klipsch SURROUND 3 là một mẫu loa vệ tinh cao cấp, đủ sức “vượt mặt” mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán. Mẫu loa này chinh phục người chơi âm thanh ở chính thiết kế đẹp, âm thanh linh hoạt và mức giá bán phải chăng.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio