Loa Polk Audio S6 – Loa không dây hiệu suất cao, thiết lập đơn giản, âm thanh cao cấp

Nếu bạn không có thời gian để trau truốt cho hệ thống audio của mình bằng những thiết bị đa dạng, nhưng vẫn muốn nghe nhạc chất lượng ngay tại chính ngôi nhà của mình? Vậy thì loa Polk Audio S6 không dây là lựa chọn tốt để bạn thỏa sức chìm đắm trong những bản nhạc mà mình yêu thích.

Polk Audio S6

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của loa Polk Audio S6

Là loa không dây, nhưng Polk Audio S6 không phải là loa di động, bởi nó có kích thước khá lớn và cần kết nối với nguồn điện để hoạt động. Hình thức của mẫu loa made in Mỹ này cũng rất độc đáo. Loa được thiết kế giống như mặt cắt của hình trụ, với mặt phía trước được bo tròn, vừa đẹp mắt vừa ngăn chặn cộng hưởng hiệu quả.

Nhà sản xuất đã sử dụng một tấm lưới để bao phủ phần phía trước của loa Polk Audio S6, bảo vệ an toàn cho phần củ loa phía sau. Ở chính giữa mặt trước có 3 nút bấm bằng kim loại, có chú thích rõ ràng và tên thương hiệu được điêu khắc nổi bật.

Polk Audio S6 chat

Trên mỗi loa Polk Audio S6 được trang bị 2 củ midbass kích thước lên đến 101.6mm và 2 củ loa tweeter đường kính 19.1mm để xử lí tín hiệu dải cao. Mẫu loa không dây này có thể xử lí hiệu quả dải tần số từ 70Hz – 18kHz. Điều này cho thấy, nếu bạn yêu thích dải trầm sâu thì model này không phải là lựa chọn phù hợp.

Đối với phần kết nối, loa Polk Audio S6 không sử dụng kết nối Bluetooth thông thường như nhiều loa di động khác, mà thay vào đó là kết nối Wi-Fi, hỗ trợ băng tần 2.4GHz hoặc 5GHz. Bạn chỉ cần cố định vị trí của loa gần với nguồn điện, sau đó kết nối loa với hệ thống Wi-Fi gia đình và cuối cùng là kết nối với nguồn nhạc là có thể thưởng thức được bản nhạc mà mình yêu thích.

Polk Audio S6 dep

Một tính năng đáng nói đến của loa Polk Audio S6, đó là có thể kết nối với những loa khác và thực tế cho thấy nó còn có thể cung cấp tín hiệu đầu vào cho loa thứ hai. Được hiểu là, nếu người dùng cấp tín hiệu từ nguồn phát trực tiếp đến loa Polk Audio S6 qua cổng 3,5mm sau loa và có một loa khác cũng đang nằm trong cùng hệ thống Wi-Fi, thì model này có thể gửi tín hiệu đến loa còn lại, tạo thành một hệ thống stereo hay đa vùng hoàn chỉnh.

Ngoài ra, mẫu loa không dây này còn có thể phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ hot hiện nay như Pandora, Rdio, Spotify hay Deezer. Thậm chí, loa Polk Audio S6 cũng có thể kết nối với bất cứ hệ thống lưu trữ NAS nào đang kết nối cùng mạng internet.

Toàn bộ những trang bị tiên tiến này đã tạo nên một loa không dây Polk Audio S6 thực sự chất lượng. Bạn sẽ được nghe mọi bản nhạc mà mình muốn với kết nối đơn giản, chất âm hay và mức giá cũng không hề đắt đỏ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc