Loa Polk Audio Signature S30 cho những trải nghiệm âm thanh mới mẻ

Có thể nói loa center là một trong những thiết kế quan trọng, không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh mà cụ thể là những hệ thống audio dành cho các trải nghiệm phim. Và loa Polk Audio Signature S30 được xem là một thiết kế loa center cao cấp dành cho mọi phòng xem phim của người dùng. Bằng chất lượng trình diễn âm thanh lý tưởng của sản phẩm này mà người dùng có thể đắm chìm trong không gian âm thanh tuyệt vời cùng model này trong nhiều giờ liền.

Không phải ngẫu nhiên mà loa Polk Audio Signature S30 lại được đánh giá cao đến vậy, bởi sản phẩm này được áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trong mọi giai đoạn chế tạo loa. Vậy nên, so sánh với nhiều mẫu loa center khác trong cùng phân khúc giá thì Signature S30 thể hiện sự vượt trội vô cùng ấn tượng.

Polk Audio Signature S30

Thiết kế hút mắt của loa Polk Audio Signature S30

Loa Polk Audio Signature S30 sở hữu nhiều chi tiết thiết kế ấn tượng, đây cũng chính là ưu điểm giúp mẫu loa center này nổi bật trong nhiều hệ thống âm thanh. Nét đẹp hiện đại của model này toát nên từ chính kiểu dáng với các đường bo tròn bao bọc toàn bộ thân loa tạo nên một tổng thể mềm mại đầy tinh tế. Cộng thêm ba phiên bản màu là: trắng, đen và vân gỗ thì người dùng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân hoặc theo nội thất phòng nghe.

Polk Audio Signature S30 dep

Trong khi đó, vật liệu làm nên thiết kế thùng loa Polk Audio Signature S30 chính là gỗ MDF cao cấp tạo nên cấu trúc thùng loa vững chãi, giúp loại bỏ công hưởng sống âm trong quá tình loa hoạt động. Đặc biệt loa chỉ có kích thước ba chiều lần lượt ở mức580 x 270 x 190 mm đi kèm trọng lượng chỉ nặng 8.62kg mỗi loa. Ưu thế gọn nhẹ này giúp người dùng có thể đặt loa trên kệ chuyên dụng, dưới tivi, trên bàn,… đều cho hiệu suất âm thanh vô cùng ấn tượng.

Màn tái tạo âm thanh đầy chính xác của loa Polk Audio Signature S30

Ngoài hình thức tuyệt đẹp như một món nội thất sang trong thì loa Polk Audio Signature S30 cũng sở hữu khả năng trình diễn âm thanh tối ưu cho từng trải nghiệm nghe. Vậy nên, mẫu loa center này được nhiều người dùng đánh giá rất cao về hiệu suất âm thanh. Cụ thể, với hệ thống driver gồm 1 loa tweeter cùng 2 loa woofer thì Signature S30 đã mang đến dải tần âm thanh từ 33 Hz – 40 kHz đạt chất lượng chính xác ở mỗi cung âm.

Đầu tiên là củ loa tweeter duy nhất ở loa Polk Audio Signature S30 có màng loa được làm từ vật liệu Terylene nổi bật với ưu điểm về độ nhẹ, độ bền và độ linh hoạt giúp chất lượng âm thanh dải cao được cải thiện đáng kể. Đây cũng là một vật liệu màng loa tweeter lý tưởng đối với một model loa center như Signature S30. Trong khi đó, 2 củ loa woofer ở thiết bị này được đặt đối xứng hai bên củ loa tweeter và có phần màng loa được làm bằng chất liệu polypropylene có đặc tính cứng và nhẹ, rồi sau đó được các kỹ sư của Polk Audio cố định bằng màng cao su butyl ở xung quanh để đảm bảo cho chất lượng âm thanh dải trầm đạt chất lượng sâu lắng hoàn hảo nhất.

Polk Audio Signature S30 sau

Tuyệt vời nhất là mặt sau của loa Polk Audio Signature S30 được tích hợp thêm cổng thông hơi dạng họng kèn cho phép triệt tiêu sóng đứng trong thùng loa, đồng thời giúp giảm thiểu hiện tượng méo tiếng ở dải trầm. Ngoài ra, thì tại mặt sau của Signature S30 cũng được trang bị cọc loa mạ đồng chất lượng cao để người dùng có thể linh hoạt các phối ghép đa dạng đến loa. Người dùng có thể thiets lập hệ thống xem phim: 3.1, 5.1, 7.1… tương đối dễ dàng, hay thậm chí là tạo nên một hệ thống nghe nhạc vàng chuyên dụng với mẫu loa center này.

Loa Polk Audio Signature S30 sở hữu thiết kế đặc biệt về cả hình thức lẫn chất lượng trình diễn âm thanh, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm khó quên nhất. Đặc biệt, sản phẩm này chỉ được bán ở phân khúc nhập môn, nên mọi tín đồ âm thanh đều có thể dễ dàng sắm được model loa center này cho hệ thống xem phim, nghe nhạc của mình.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc