Loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 linh hoạt cho không gian nghe nhỏ

Loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 là một trong những thiết kế loa mới nhất của thương hiệu Pylon Audio nổi tiếng đến từ Ba Lan. Đây là một cặp loa bookshelf duy nhất và là sản phẩm mới được bổ sung vào dòng loa Jasper Series cao cấp nhất của hãng âm thanh này. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng và ưu việt của mẫu loa độc đáo này.

Pylon Audio Jasper Monitor18 le

Hình thức thiết kế tiêu chuẩn của loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 chính hãng

Loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 được sản xuất dành riêng cho các phòng nghe có diện tích từ 15 – 32m2. Bởi độ dài ba chiều [W x H x D] của loa chỉ lần lượt đạt mức 200 x 430 x 413 mm và nặng 13.5kg. Đây cũng là kích thước phù hợp với mọi không gian trình diễn âm thanh của người dùng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc,… của người dùng.

Cấu trúc thùng loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 cũng tương đối độc đáo khi mà các mặt loa được thiết kế dạng cong nhẹ về phía sau. Thiết kế vừa mang đến thẩm mỹ tốt vừa có tác dụng ngăn chặn hình thành sóng đứng trong thùng loa và căn chỉnh các trung tâm âm thanh của loa.Từ đó hình thành nên sự chuyển dịch tính nhất quán trong quá trình trình diễn và không gian tái tạo âm thanh của loa. Để loa đạt được góc hướng âm tốt nhất, thì người dùng nên đặt loa trên các chiếc chân loa chuyên dụng.

Pylon Audio Jasper Monitor18 dep

Hoàn thiện cho hình thức của loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 là lớp màu sơn mài MAT đen và trắng, màu có độ bóng cao như HG trắng và HG đen. Tuyệt vời hơn, hãng còn sản xuất theo đơn đặt hàng riêng lẻ với các màu sắc trong bảng màu RAL để người dùng tìm được màu sắc loa yêu thích của mình.

Khả năng trình diễn âm thanh độc đáo Pylon Audio Jasper Monitor 18 đến từ Ba Lan

Giống như đa phần những mẫu loa bookshelf trên thị trường hiện nay, loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 có cấu trúc 2 đường tiến. Tuy nhiên, ở sản phẩm này lại có nhiều cải tiến về hệ thống củ loa được đặt hàng từ thương hiệu Scan-Speak của Đan Mạch. Dải tần từ 35Hz – 20kHz được hệ thống driver này truyền tải với chất âm chính xác và mạnh mẽ nhất ở cả ba dải âm.

Đầu tiên là 1 củ loa tweeter màng vòm với trọng lượng chỉ 0,18 g ở loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 có khả năng trình diễn ấn tượng. Kết quả là âm treble được tái tạo tốt với độ chi tiết và mượt mà ở từng chuyển động âm thanh. Trong khi đó, củ loa midbass Revelator 180mm chịu được thiết kế với màng chắn cắt độc đáo nhằm giảm độ méo tiếng và cái gọi là “chế độ hình nón” vừa cho dải trung câm bằng vừa giúp kiểm soát và đàn hồi âm trầm. Từ đó tạo nên những sân khấu âm thanh ngọt ngào và chính xác ở dải cao, trung và trầm.

Pylon Jasper Monitor18

Việc phối ghép loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 cũng khá đơn giản khi mà loa có độ nhạy 88dB và trở kháng 4Ohm. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng phối ghép với ampli có công suất từ 80W – 160W sẽ tạo nên những màn tái tạo âm thanh mạnh mẽ và bùng nổ nhất.

Có thể khẳng định loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 là cặp bookshelf hi-end đáng mua nhất hiện nay. Bởi sản phẩm này không chỉ được ứng dụng những chuẩn công nghệ âm thanh tiên tiến và hiện đại hàng đầu của Ba Lan. Bên cạnh đó, Jasper Monitor 18 còn sở hữu mức giá khá cạnh tranh nhưng lại sở hữu hiệu suất tái tạo âm tần vượt trội và ưu việt hơn các model trong cùng tầm giá bán ra.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary