Loa Spendor Classic 200 Ti lý tưởng cho những phòng nghe chuyên nghiệp

Loa Spendor Classic 200 Ti là một thiết kế loa đứng chất lượng cao đến từ hãng loa Spendor Audio nổi tiếng Anh Quốc. Sản phẩm này được ví như “trung tâm” của mọi cấu hình trình diễn âm thanh nhờ khả năng thiết lập chất âm ngọt ngào và chân thực cho từng bản thu audio yêu thích của người dùng. So với nhiều sản phẩm trong cùng phân khúc giá bán, Classic 200 Ti có sự vượt trội về hiệu suất tái tạo âm thanh hơn hẳn.

Spendor Class 200Ti

Hình thức thiết kế đồ sộ của loa Spendor Classic 200 Ti chính hãng

Loa Spendor Classic 200 Ti là một thiết kế loa đứng nằm trong dòng loa Classic Series do hãng Spendor Audio sản xuất. Model này được đánh giá cao ở hình thức thiết kế đẹp mắt đi kèm khả năng trình diễn âm thanh chi tiết và chân thực trong mọi trải nghiệm nghe của người dùng. Ấn tượng đầu tiên của cặp loa đứng này chính là kích thước đồ sộ với chiều cao là 1117mm, chiều rộng 368mm và chiều sâu 513mm đi kèm, trọng lượng 55kg mỗi loa. Có thể thấy, mẫu loa này chỉ thực sự phù hợp với những phòng nghe có diện tích lớn.

Bên cạnh đó, loa Spendor Classic 200 Ti còn sở hữu hình thùng loa dạng hộp vuông vức, được làm từ gỗ chất lượng cao. Đặc biệt, mặt trước của loa được ốp bằng nhiều lớp titan sang trọng kết hợp cùng thùng loa có các thanh giằng nhẹ và có miếng đệm giảm chấn viscoelastic đàn hồi được liên kết với các mặt bên trong thùng loa vững chãi đã loại bỏ tốt cộng hưởng sóng âm và rung chấn. Hiệu quả triệt tiêu rung động của loa còn được tăng cường hơn khi mà model này được bổ sung hệ thống chân đế chắc chắn.

Spendor Class 200Ti truoc

Ấn tượng không kém chính là việc loa Spendor Classic 200 Ti được hoàn thiện với lớp hoàn thiện veneer màu quả óc chó, cho phép loa tương thích với nhiểu kiểu bài trí phòng nghe. Đi kèm với loa còn có tấm ê căng gắn bằng nam châm.

Hiệu suất âm thanh độc đáo từ loa Spendor Classic 200 Ti đến từ Anh

Loa Spendor Classic 200 Ti được ứng dụng nhiều chuẩn công nghệ âm thanh tiên tiến hàng đầu của hãng thông qua thiết kế 3 đường tiếng cùng 4 củ loa, nhằm đem đến những trải nghiệm âm thanh chân thực và mạnh mẽ. Dải tần số từ 20Hz – 25kHz được hệ thống tái tạo âm thanh của loa tái tạo chi tiết và chính xác ở cả ba dải âm.

Cụ thể, loa Spendor Classic 2001 củ loa tweeter màng vòm poluamide 22mm, 2 củ loa woofer composite Spendor Kevlar đường kính lớn 310m, 1 củ loa midrange hình nón polymer EP77 180mm được các kỹ sư của hãng phát triển riêng cho dòng Classic Series. Thiết kế này đã mang tới dải cao tần trong trẻo, mạnh mẽ; dải trung cân bằng, không biến dạng và dải trầm sâu lắng, uy lực.

Spendor Class 200Ti sau

Loa Spendor Classic 200 Ti có trở kháng 8Ohm phù hợp với những bộ khuếch đại đèn, hay ampli bán dẫn, nguồn nhạc số hay analog có công suất trong khoảng từ 25W đến 300W. Khi người dùng thực hiện các phối ghép phù hợp tới loa sẽ tạo nên những màn trình diễn âm thanh ưu việt về độ lớn.

Có thể nói loa Spendor Classic 200 Ti là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế đẹp và khả năng trình diễn âm thanh tối ưu. Đây hẳn là một cặp loa cột tuyệt vời cho những trải nghiệm âm thanh gia đình. Đây là một trong những thiết kế loa nổi tiếng và rất được yêu thích của thương hiệu Spendor Audio. Tại Việt Nam, đây cũng là một thiết kế loa được cộng đồng mộ điệu đánh giá cao ở khả năng truyền tải âm thanh giàu cảm xúc và đưa người dùng đến với những không gian giải trí thăng hoa về nhạc điệu.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary