Loa Tannoy Precision 6C mang chất thoại độc đáo

Loa Tannoy Precision 6C tiếp tục là một sản phẩm âm thanh vô cùng ấn tượng đến từ thương hiệu loa hàng đầu nước Anh, Tannoy. Sản phẩm này sở hữu chất lượng trình diễn âm thanh vượt trội bên cạnh mức giá thành phổ thông nên là nằm trong list những sản phẩm loa center ưu tiên cảu mọi người dùng.

loa annoy precision 6c

Loa Pylon Audio Diamond Center là một thiết kế trong cùng tầm giá với loa Tannoy Precision 6C. Tuy nhiên, nếu người dùng mua loa tại cơ sở phân phối độc quyền loa Pylon tại Việt Nam là Audio Hà Nội sẽ nhận được mức giá “ưu đãi” hơn. Sản phẩm loa center đến từ Ba Lan có hệ thống củ loa được thiết kế cầu kỳ gồm hai củ loa woofer Pylon Audio PSW 15.8.CA (2xSeas CA15RLY) và một củ loa tweeter Pylon Audio PST 19.T (Scan Speak D2010/851300). Ba củ loa này chính là tiền đề giúp loa Diamond Center đạt âm thanh thoại mạch lạc và rõ ràng nhất với mọi bộ phim bom tấn yêu thích của người dùng.

loa tyannoy precision n6c tren

Thiết kế nổi bật của loa Tannoy Precision 6C

Loa Tannoy Precision 6C sở hữu nhiều công nghệ độc quyền của Tannoy nên mọi trải nghiệm cả khi xem phim lẫn nghe nhạc của người dùng đều được đáp ứng hoàn hảo. Hơn nữa, giá tiền bán ra của sản phẩm này được cho là khá “hời” so với chất âm chính xác mà nó đạt được.

loa tyannoy precision 6c tot

 Sở hữu kiểu dáng nằng ngang đặc trưng của loa center, thùng loa Tannoy Precision 6C được làm từ chất liệu gỗ MDF chuyện dụng giúp chất âm của loa ổn định, do rung động gây ảnh hưởng đến âm thanh trong quá trình loa hoạt động đã được triệt tiêu một cách tối ưu. Đặc biệt, với các cạnh bên được bo tròn đa ngăn chặn sóng đứng hình thành ở bên trong thùng loa giúp chất âm ổn định nhất và giúp loa có được hình thức mềm mại hơn. Ngoài ra, loa có một chân đế giúp ổn định ví trí đứng vững chắc cho loa, đồng thời triệt tiêu rung chấn cho chất âm ổn định nhất.

Hiệu năng trình diễn âm tần độc lập của loa Tannoy Precision 6C

Thành công của loa Tannoy Precision 6C nằm ở chính chất lượng âm thanh có sự minh bạch ở cả ba dải âm cao, trung và trầm. Hệ thống driver của mẫu loa center này được cải tiến với công nghệ củ loa Dual ConcentricTM độc quyền của Tannoy nhằm mang đến dải tần 36Hz đến 35KHz trọn trịa nhất.

loa tyannoy precision 6c

Model loa center 3 đường tiếng với 4 củ loa trong đó củ loa tweeter được đặt ở họng của loa midbass đã tạo nên dải âm đồng pha và có sự cân bằng lớn hơn các thiết kế thông thường. Đầu tiên là củ loa tweeter đường kính 25,4mm màng loa dạng vòm làm bằng chất liệu Titanium không chỉ cứng mà còn mỏng nhẹ cho chất âm dải cao có sự linh hoạt, bay bổng và ngọt ngào hơn. Củ loa này còn được thiết kế đặt trong ống dẫn sóng Tulip cho góc âm lan tỏa đồng đều và rộng khắp hơn.

Trong khi đó, củ loa midbass và1 loa bass và 1 loa phụ đều có chung đường kính 152,4mm và phần màng loa làm bằng công nghệ sợi tổng hợp và giấy được qua xử lý độc quyền cho chất âm có sự cân bằng lớn hơn, âm chất gọn gàng và ấm áp hơn.

loa tyannoy precision 6c hay

Loa Tannoy Precision 6C có độ nhạy 90 dB được đo ở điều kiện 2,83v và khoảng cách 1 mét cùng trở kháng 8 Ohm giúp nó tương thích hoàn hảo với công suất ampli hoạt động liên tục trong khoảng từ 20W đến 175W của các khối khuếch đại đến từ các thương hiệu Bladelius, Audia Flight, Emotiva, Viva Audio,… Loa có tần số cắt ở 2 điểm là 170Hz và 1,6KHz vô cùng ngọt và có độ chính xác lớn.

Độ dài ba chiều chỉ 237 x 585 x 256 mm cùng khối lượng 13kg giúp loa Tannoy Precision 6C dễ dàng setup ở nhiều không gian phòng nghe khác nhau. Cộng thêm ưu thế về mặt chất âm gọn gàng, khỏe khoắn, sản phẩm này đã được rất nhiều người dùng âm thanh yêu thích và lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airmotiv C1

Thanh Anh