Loa TIC B04 thiết lập không gian nghe ngoài trời lý tưởng

Loa TIC B04 là một sản phẩm mới của thương hiệu âm thanh Mỹ – TIC Audio, sản này được giới thiệu là thiết kế là loa đa hướng DVC (Dual Voice Coil), cung cấp những trải nghiệm âm thanh stereo 360 độ dù được gắn trên mặt đất hoặc chôn trong lòng đất đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vô cùng ấn tượng. Hơn hết, mẫu loa này được bán ra với mức giá khá “mền” nên mọi audio đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

TIC B04

Hình thức thiết kế nổi bật của loa TIC B04 chính hãng

Loa TIC B04 là một thành viên nằm trong dòng loa Omni In-Ground mới nhất của thương hiệu TIC Audio. Sản phẩm này là một lựa chọn tối ưu khi người dùng muốn thiết lập hệ thống loa đa hướng ngoài trời bền bỉ, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt là kiểu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Model này mang tạo hình nhỏ gọn nên việc lắp đặt không gây ra bất cứ trở ngại nào.

TIC B04 noi

Ưu điểm tuyệt vời nhất trong thiết kế của TIC B04 đó chính là phần thùng loa được thiết kế giống như những chiếc đèn vườn nhỏ xinh. Đặ biệt, toàn bộ thân loa đều mang màu xanh lá cây, thế nên nó có thể dễ dàng hòa mình vào không gian sân vườn tự nhiên. Bên cạnh đó, thùng loa được làm từ vật liệu nhựa ABS chống va đập và chịu được những thời tiết khắc nghiệt như mưa, ẩm ướt, tuyết phủ, nắng gắt… Vậy nên độ bền của loa được đảm bảo vượt trội theo thời gian. Có thể nói đây là một mẫu loa sân vườn lý tưởng cho việc lắp đặt thương mại hoặc khu dân cư, trong các khu vườn gia đình… Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập hệ thống stereo ngoài trời bằng cách kết hợp 2 loa TIC B04 sẽ tạo nên những màn trình diễn âm thanh với độ lớn bùng nổ đáng ngạc nhiên.

Khả năng trình diễn âm thanh độc đáo của loa TIC B04 đến từ Mỹ

Với bản chất là một mẫu loa Omni, loa TIC B04 có thể phân tán âm thanh đa hướng 360 độ vô cùng ấn tượng. Nói một cách dễ hiểu hơn thì loa có trình diễn tốt trong không gian rộng và người dùng có thể cảm nhận được chất âm của loa dù đứng ở vị trí nào xung quanh loa. Loa có 2 đầu cáp audio 1M / 3.3FT 18/2, với thiết kế cách điện kép và trở kháng 8Ohm cho mỗi kênh đầu vào (4Ohm khi mắc song song hoặc 16Ohm khi mắc nối tiếp) nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình loa vận hành.

TIC B04 sau

Có thể nhận thấy, loa TIC B04 chính là phiên bản nâng cấp của loa TIC B03 nổi tiếng và phổ biến của TIC. Bởi ở cả hai sản phẩm này có cùng công suất đầu ra 100W RMS và công suất đỉnh lên đến 200w. Cụ thể, nhà sản xuất TIC đã thiết kế loa như một mẫu loa stereo DVC toàn dải, được trang bị 1 củ loa woofer đường kính 203.2mm và 2 củ loa tweeter 50.8mm với màng loa làm từ mylar cho khả năng tái tạo âm thanh với chất lượng tương đối trọn vẹn và chính xác. Tính năng DVC ở mẫu loa sân vườn này trở nên linh hoạt và dễ dàng phối hợp trở kháng hoặc khi muốn âm thanh stereo phát ra từ một loa duy nhất. Nếu người dùng kết hợp loa với một ampli phù hợp sẽ tạo nên những màn trình diễn âm thanh độc đáo và bùng nổ. Đặc biệt, sự xuất hiện của hệ thống biến áp SP-70V-TA với điện áp70v có thể hoạt động với tất cả các loa TIC có trở kháng 8Ohm và có thể chuyển đổi bên ngoài tùy chọn được trang bị trên loa đa hướng TIC B04 đã tăng cường đảm bảo nguồn điện ổn định. Do vậy mà mọi trải nghiệm âm tần của người dùng với loa được đảm bảo với độ tĩnh tốt nhất.

Với thiết kế dễ ứng dụng, loa TIC B04 được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho những trải nghiệm âm thanh ngoài trời của người dùng. Đây cũng là một trong những mẫu loa được yêu thích và bán ra chạy nhất của thương hiệu TIC Audio. Tại Việt Nam, mẫu loa sân vườn B04 cũng được audiophile đánh giá cao về hiệu suất hoạt động tối ưu trong môi trường thời tiết nóng ẩm và nhiều mưa của nước ta.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium