Loa TIC WB3 nâng tầm đẳng cấp âm thanh sân vườn

Từ lâu TIC Audio đã được biết đến như một thương hiệu loa sân vườn hàng đầu thế giới. Do vậy mà mỗi sản phẩm được hãng tung ra luôn được giới yêu âm thanh vô cùng quan tâm. Một trong những sản phẩm mới của TIC Audio nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây chính là mẫu loa TIC WB3. Đây là một mẫu loa In-Ground Wi-Fi (AirPlay 2) & Bluetooth 5.0 khá mới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm tần bất ngờ và thú vị nhất cho người dùng.

TIC WB3

Thiết kế ấn tượng của loa TIC WB3 chính hãng

Mỗi mẫu loa của TIC Audio đều mang tạo hình khá độc đáo, và loa TIC WB3 cũng không phải là một ngoại lên khi mà model này có thiết kế giống như một chiếc đèn vườn vô cùng độc lạ. Bao phủ toàn bộ bề mặt của mẫu loa này là lớp sơn màu xanh lá cây truyền thống giúp loa dễ hòa lẫn vào không gian âm thanh sân vườn và thiên nhiên.

Bên cạnh đó thì phần vỏ loa TIC WB3 được làm từ vật liệu nhựa chống thấm cực tốt. Do vậy mà loa có thể hoạt động bền bỉ trong môi trường âm thanh ngoài trời. Dù là nắng hay mưa, loa vẫn hoạt động bền bỉ ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Hệ thống củ loa và linh kiện điện tử bên trong cũng được bảo vệ một cách an toàn.

TIC WB3 can

Người dùng cũng có thể linh hoạt nhiều cách setup loa TIC WB3. Người dùng có thể đặt nó ở trên mặt đất, ẩn mình vào những lùm cây trong sân vườn, hoặc chôn loa xuống lòng đất thì loa đều hoạt động hiệu quả và cho âm thanh lan tỏa 360 độ vô cùng độc đáo. Đi kèm với loa là 1 chiếc điều khiển và người dùng có thể điều chỉnh được âm trầm và cao thông qua 2 nút Bass và Treble.

Những tính năng tiên tiến của loa TIC WB3 chính hãng

Bên cạnh hình thức loa độc đáo thì loa TIC WB3 còn được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, có thể kể đến như thiết kế In-Ground không dây. Điều này đồng nghĩa với việc loa có thể kết nối Wi-Fi (AirPlay2) và Bluetooth 5.0, giúp truyền phát nhạc từ TV, máy chiếu và nhiều nguồn nhạc khác nhau. Từ đó người dùng được tận hưởng không gian âm thanh đa dạng vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, loa TIC WB3 cũng hỗ trợ Wi-Fi 2.4G & 5G băng tần kép, cung cấp kết nối tốc độ cao cùng tốc độ nhanh nhạy. Thông qua Bluetooth 5.0 đã thiết lập nên các kết nối dây giữa loa và nguồn âm thanh một cách ổn định trong phạm vi lên tới 8m. Loa cũng tương thích tốt với AirPlay 2 và cho phép nghe nhạc trực tuyến và điều chỉnh trên những ứng dụng thịnh hành hiện nay như DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz và Deezer hoặc điều chỉnh loa thông qua ứng dụng WiiM POD.

TIC WB3 duoi

Loa TIC WB3 được trang bị hệ thống 2 củ loa tiên tiến, bao gồm củ loa tweeter và woofer, mang đến khả năng đáp ứng chính xác dải tần số cao và trầm. Sức mạnh âm thanh còn được nâng tầm hơn nữa khi mà thiết bị này được tích hợp sẵn 2 mạch ampli Class D với công suất 100W cho mỗi củ loa. Người dùng cũng có thể kết nối WB3 với các loa thông thường khác, chẳng hạn như TIC B03, TIC GS3 cùng hãng hoặc bất kỳ loa 8ohm nào khác trên thị trường nhằm thiết lập không gian âm thanh sân vườn đẳng cấp.

Có thể thấy, loa TIC WB3 là một thiết kế độc đáo và đa năng giúp các trải nghiệm âm thanh sân vườn của người dùng được tái tạo với chất âm thú vị và độc đáo nhất. Hơn nữa, mức giá bán của sản phẩm này cũng không quá cao, thích hợp với mức đầu tư của mọi người dùng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome