Loa Triangle Lyrr thể hiện những màn trình diễn xuất sắc

Loa Triangle Lyrr là một cặp loa đứng độc đáo đến từ thương hiệu Triangle của Pháp rất được các audiophile trên thế giới ưa chuộng và dành nhiều lời khen. Cặp loa này được cho là phù hợp với mọi không gian nghe nhìn, nhằm đem đến những màn tái tạo âm thanh thực chất và đúng nghĩa nhất cho người dùng. Sản phẩm này cũng mang trọn vẹn triết lý thiết kế của Triangle đó là thiết kế chuẩn mực và chất âm trung thực.

Triangle Lyrr

Thiết kế ấn tượng của loa Triangle Lyrr chính hãng

Một trong những ấn tượng đầu tiên của người dùng về loa Triangle Lyrr đó chính là việc model này sở hữu tạo hình tương đối độc đáo với bề mặt hơi nhô về phái mặt trước. Kích thước ba chiều của loa cũng tương đối đồ sộ với độ dài các chiều là 1270 x 233 x 372mm. Do vậy mẫu loa này chỉ thực sự phù hợp với những phòng nghe lớn.

Triangle Lyrr trang

Bên cạnh đó, loa Triangle Lyrr có phần thùng loa được làm từ vật liệu cao cấp và được hoàn thiện bằng màu veneer chỉn chu cùng các cạnh loa được uốn cong tương đối mềm mại và lạ mắt. Thiết kế này vừa chống rung động vừa triệt tiêu sóng đứng hiệu quả. Bên trong loa còn được củng cố bằng hệ thống khung giằng chắc chắn, tăng cường khả năng loại bỏ rung chấn loại bỏ nhiễu âm thanh hiệu quả. Đi kèm với loa là tấm ê-căng nam châm được gắn lên mặt trước, trong khi mặt sau là bộ cọc loa kép để người dùng thực hiện kết nối bi-amp hoặc bi-wire.

Khả năng trình diễn âm thanh ấn tượng của loa loa Triangle Lyrr

Loa Triangle Lyrr là một cặp loa đứng được thiết kế kiểu 3 đường tiếng, hệ thống trình diễn âm thanh gồm 3 driver woofer 160mm với một driver midrange màng nón sợi thuỷ tinh kết hợp sợi carbon, đường kính 120mm. Những driver này được sắp xếp quanh cổng bass phản xạ Siamesed phản xạ kép được ngăn bởi một tấm chắn ngang nằm ở giữa, hỗ trợ cho dải trầm đạt chất lượng lý tưởng hơn.

Triangle Lyrr dep

Đầu tiên, là tweeter TZ2500 ở loa Triangle Lyrr đường kính 25mm có màng loa dạng vòm làm từ titanium và được đặt trong một khoang chứa riêng hình ống thuôn, một nửa chìm vào thùng loa chính, một nửa nổi lên trên bề mặt đỉnh loa. Do đó âm treble đạt được góc hướng âm vô cùng lý tưởng. Trong khi đó, củ loa midrange đường kính 160mm với khung làm bằng hợp kim đúc, còn driver woofer có màng vòm giấy với đường kính 133mm và bao quanh driver midrange với viền gấp nếp với khoảng hành trình ngắn. Thiết kế này vừa cho dỉ trung cân bằng, tuyến tính vừa cho dải trầm uy lực, ấm áp và siêu mạnh mẽ.

Có thể nói, loa Triangle Lyrr là một cặp loa đứng lý tưởng cho mọi không gian trình diễn âm thanh gia đình. Sản phẩm này được ứng dụng những chuẩn công nghệ âm thanh hiện đại, hứa hẹn hoàn thiện các bản nhạc yêu thích của người dùng với chất lượng tốt nhất. Rõ ràng, so với mức giá thì Lyrr thể hiện sự vượt trội hơn hẳn so với những mẫu loa đối thủ. Đây cũng là một trong những cặp loa được giới mộ điệu đánh giá cao nhất của thương hiệu Triangle.

 Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?