Loa Triangle Signature Enceinte Delta mang nghệ thuật âm thanh cuốn hút

Loa Triangle Signature Enceinte Delta chinh phục người dùng ngay ở cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế trang nhã như một bức trang nghệ thuật âm thanh hi-end đầy cao cấp. Sản phẩm này còn sở hữu những cung âm tự nhiên có một không hai, giúp người dùng đắm chìm trong những không gian âm thanh vô cùng mới mẻ và độc đáo. Sản phẩm này cũng có mức giá tầm trung thích hợp với mọi audiophile.

loa triangle signature delta

Giới thiệu về hình thức thiết kế của mẫu loa Triangle Signature Enceinte Delta

Loa Triangle Signature Enceinte Delta không chỉ có thiết kế tinh tế, thanh lịch và còn gây ấn tượng với kích thước loa tương đối đồ sộ với chiều cao 1170 mm song chiều rộng lại được thiết kế thanh mảng khi chỉ đạt mức 233 mm còn chiều sâu 372 mm. Cho nên, tựu chung lại model loa đứng này khá gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích setup phòng nghe.

Thùng loa Triangle Signature Enceinte Delta được thiết kế với Triangle Signature Enceinte Delta theo cấu trúc thùng loa dạng bass reflex vừa giúp nâng tầm hiệu ứng âm thanh dải trầm lại vừa giúp loa có thể cản bớt rung chấn và nhiễu xạ âm thanh cũng như cộng hưởng sóng âm gây bất lợi cho đường truyền âm thanh. Hai mặt hông của loa được uốn cong trước khi lắp ráp giúp loại bỏ các sóng đứng trong thùng loa một cách hiệu quả.

loa triangle signature delta white

Model loa đứng Triangle Signature Enceinte Delta còn được thiết kế với 3 lựa chọn về màu sắc cùng nhiều lớp sơn trên bề mặt với họa tiết vân gỗ, piano đen và piano trắng. Đặc biệt ở phiên bản màu loa piano thì chúng được bao phủ tới 10 lớp sơn sao cho chúng đạt được độ bóng có thể soi gương được. Trong khi mặt trước của loa được thiết kế thu gọn tối đa về diện tích bề mặt cùng ép sát vành loa đã được cắt nhỏ nhất để triệt tiêu sóng âm phản xạ và sóng đứng trong thùng loa. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bổ sung một cổng thoát hơi được làm bằng nhựa nằm ở giữa hai củ loa woofer giúp âm bass được điều hòa với độ sâu lý tưởng hơn.

Đặc điểm nổi bật của mẫu loa Triangle Signature Enceinte Delta

Loa Triangle Signature Enceinte Delta sở hữu cấu trúc3 đường tiếng với hệ thống củ loa được trang bị một củ loa tweeter TZ2550 ở trên cùng, bên dưới là 1 củ loa midrange và cuối cùng là 2 củ loa woofer. Mỗi củ loa lại được áp dụng những công nghệ riêng giúp người dùng đắm chìm trong những không gian âm thanh đầy mê lực của dải âm        35 Hz -20 kHz.

Đầu tiên, củ loa loa tweeter kèn TZ2550 của loa Triangle Signature Enceinte Delta được thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa công nghệ từ củ loa đầu bảng Enceinte Alpha. Cụ thể, củ loa này đucợ tạo khối từ nhôm đúc nguyên khối dạng mái vòm đường kính 25mm với màng loa titan có đặc tính cứng và mỏng nhẹ và được đặt

loa triangle signature delta mau

Củ loa tweeter kèn TZ2550 của Enceinte Delta nằm sâu trong một miệng kèn bằng nhôm được thừa hưởng từ củ loa đầu bảng Enceinte Alpha. Củ loa này được làm từ nhôm đúc nguyên khối dạng mái vòm đường ở vị trí đỉnh thùng loa lồi ra ngoài để có góc hướng âm tối ưu nhất. Thiết kế này vừa tăng độ nhạy, giảm nhiễu âm ở dải cao tần giúp người nghe đắm chìm trong những không gian âm thanh chi tiết và ngọt ngào nhất.

Trong khi đó, củ loa midrange đường kính 185 mm làm từ nhôm nguyên khối của loa Triangle Signature Enceinte Delta lại được thiết kế với màng loa dạng nón từ chất liệu bột giấy giúp tái tạo âm thanh dải trung tuyến tính và có sự cân bằng tốt hơn. Đặc biệt, củ loa midrange có chi tiết đầu đạn giúp cải thiện âm thanh dải trung ít chịu tác động của méo nhiễu hiệu quả nhất.

loa triangle signature delta dep

Trong khi đó, hai củ loa woofer được đặt hai bên cổng dẫn sóng có dạng nón với màng loa được thiết kế từ sợi thủy tinh cho dải trầm xuống sâu ở 35Hz. Chất âm dải trầm linh hoạt và bền bỉ với âm sắc chắc gọn cực nịnh tai.

Loa Triangle Signature Enceinte Delta có độ nhạy 92 dB, trở kháng 8 Ohm nên nó phù hợp để phối ghép với đến từ các thương hiệu Bladelius, Audia Flight, Emotiva, Viva Audio,… đặc biệt là chiếc ampli đèn có công suất đỉnh lên đến 240W đến từ Viva Audio của ý được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Triangle Genese Quartet

Thanh Anh