Loa Triangle Voce mang đậm nét âm thanh Pháp

Loa Triangle Voce đến từ hãng loa Pháp – Triangle là một thiết kế loa center hoàn hảo cho rạp chiếu phim tại gia. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ bởi việc thiết kế độc đáo cùng khả năng tái tạo âm tần tối ưu cho mọi trải nghiệm nghe. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được bán ra với mức giá phải chăng, phù hợp với mức đầu tư của mọi tín đồ mộ điệu.

Triangle Voce

Hình thức thiết kế của loa Triangle Voce chính hãng

Ấn tượng đầu tiên về loa Triangle Voce đó chính là tạo hình nhỏ gọn với độ dài ba chiều gồm chiều cao 260mm, chiều rộng 582mm và chiều sâu 381mm cùng trọng lượng mỗi loa là 15kg. Ưu thế thiết kế này giúp Triangle Voce có thể chơi tốt trong nhiều không gian giải trí khác nhau và đều cho chất âm vô cùng hoàn hảo.

Triangle Voce trang

Thùng loa Triangle Voce có phần thùng loa được thiết kế sang trọng và chỉn chu với thùng loa được uốn cong về phía sau vừa cho ngoại hình độc đáo vừa loại bỏ sóng đứng hiệu quả. Bề mặt thùng loa được phủ sơn bóng tạo nên một hình thức loa có giá trị thẩm mỹ cao. Loa được hoàn thiện với 2 phiên bản là đen bóng và trắng bóng.

Chất lượng tái tạo âm tần của loa Triangle Voce đến từ Pháp

Bên cạnh việc sở hữu tạo hình đẹp mắt, loa Triangle Voce còn sở hữu khả năng tái tạo âm tần mạnh mẽ nhờ thiết kế center 2 đường tiếng. Đầu tiên, củ loa tweeter của loa Triangle Voce nhô lên khỏi mặt loa và được đặt trong một họng kèn đặc biệt, vừa tạo điểm nhấn vừa loại bỏ rung động hiệu quả. Do vậy dải cao được tái hiện với chất âm treble sáng và tròn trịa.

Triangle Voce dep

Trong khi đó, 2 củ loa midbass có đường kính 165.1mm có nhiệm vụ được sử dụng xử lí tín hiệu dải trung và dải trầm với chất lượng cân bằng và tuyến tính. Triangle Voce sở hữu độ nhạy cao 91dB, trở kháng 5Ohm và xử lí tốt công suất 90W. Thông qua các thông số này, loa có thể phối ghép với nhiều mẫu ampli khác nhau trên thị trường hiện nay.

Loa Triangle Voce mang phong cách tái tạo âm thanh độc đáo đi kèm thiết kế đẹp mắt, có thể chinh phục được mọi audiophile dù là khó tính nhất. Sản phẩm này cũng được bán ra với mức giá không quá cao, phù hợp với mức đầu tư của mọi tín đồ mộ điệu.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA3 đến từ Tây Ban Nha sở hữu chất âm quyến rũ mọi giác quan