Màn hình Atomos Ninja V hoàn hảo cho mọi trải nghiệm quay phim

Trên các tạp chí âm thanh, không chỉ sôi động ở những chủ đề liên quan tới các thiết bị âm thanh mà ngay cả ở những chủ đề phụ kiện, máy ảnh, quay phim… cũng rất được quan tâm. Nếu với audio, Pilium, Audia Flight, Focal, Dynaudio.. là  những cái tên rất nổi bật, thì ở thị trường máy ảnh, quay phim… Atomos, Sony… lại luôn chiếm sóng.

Sau bao ngày chờ đợi, thì cuối cùng Atomos cũng đưa ra công bố chính thức mẫu sản phẩm mới của hãng là màn hình quay phim Atomos Ninja V tại hội chợ truyền thông vô tuyến. Sản phẩm này sở hữu một loạt những ưu điểm đó chính là kích thước nhỏ gọn khi chỉ mỏng chỉ 2,5cm và có cân nặng khoảng 320g. Mẫu màn hình quay này cũng được tích hợp một loạt những tính năng hiện đại mà người dùng chỉ có thể tìm kiếm ở những mẫu sản phẩm lớn hơn, cao cấp hơn.

Man hinh Atomos Ninja V

Lợi thế về tên tuổi của Atomos, giúp sản phẩm mới của hãng là màn hình quay phim Atomos Ninja V nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Hãng điện tử này chuyên cung cấp màn hình hỗ trợ quay phim, với những sản phẩm như Shogun hay Ninja đều đã quá quen thuộc với phần đa những ai có sở thích quay phim.

Về mặt cấu tạo, màn hình quay phim Atomos Ninja V được thiết kế khá tỷ mỷ với kích thước 5,2 inch. Thế nên đây là mẫu màn hình phù hợp nhất để tạo thành một “bộ đôi” với máy ảnh không gương lật hoặc DSLR dạng nhỏ.

Man hinh Atomos Ninja V dep

Cấu tạo chi tiết hơn của màn hình Ninja V chính là tính năng hỗ trợ HDR với độ sáng len tới 1000 nits. Để thấy rõ hơn ưu điểm về ánh sáng len của mẫu thiết bị này, người dùng có thể so sánh với độ sáng trung bình của màn hình laptop và máy tính bàn chỉ đạt 300 nits. Bên cạnh đó, màn hình quay phim này cũng hỗ trợ quay 4K 60p 10bit với HDMI 2.0 với 2 định dạng là Apple ProRes hoặc Avid DNxHR cho chất lượng video đẳng cấp hơn nhiều so với những sản phẩm màn hình máy quay trong cùng mức giá.

Nhiều người đánh giá mẫu màn hình quay phim Atomos Ninja V có kích thước khá nhỏ nhưng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mẫu màn hình này vẫn đáp ứng đủ những tính năng giống như những mẫu màn hình 7 inch từ hãng gồm Histogram, false color, peaking, zoom lớn video, waveform, vector scope, xem LUT trên thời gian thực.

Man hinh Atomos Ninja V chat

Nếu người dùng muốn sở hữu mẫu máy quay phimm Atomos Ninja V thì cần bỏ ra số tiền $695 tương đương với 15,8 triệu đồng để thiết kế này thuộc về riêng mình. Đây cũng là mức giá được đánh giá là hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ