Màn hồi sinh kỳ diệu của Lexar khi được công ty Trung Quốc mua lại

Tin đáng mừng cho những tín đồ yêu thích các sản phẩm của Lexar là hãng này sẽ trở lại hoạt động sau khi được một công ty Trung Quốc mua lại. Đây có thể xem là màn “hồi sinh” kỳ diệu nhất năm khi mà thương hiệu này đã bị tuyên bố ngừng mọi hoạt động sản xuất vào tháng 6/2017 trước lời tuyên bố của công ty chủ quản Micron.

hang Lexar

Đã ngừng hoạt động được vào tháng, ngay sau đó hãng Lexar đã được ngỏ ý mua lại từ một công ty Trung Quốc có tên là Longsys. Đây là một tin đáng trông đợi cho cho những ai yêu mến thương hiệu Lexar và tiếc nuối khi tưởng chừng hãng sản xuất sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn.

hang Lexar dep

Đánh dấu cho màn trở lại thị trường, Lexar sẽ tập trung vào sản xuất bao gồm thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, bộ nhớ thể rắn SSD và USB. Và hãng sẽ tham gia vào sự kiện Photokina tại Cologne, Đức để mang tới những mẫu sản phẩm mới có thể phục vụ và đáp lại niềm tin cho khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào thương hiệu này.

hang Lexar chat

Longsys tuyên bố, “Hiệu năng và tính ổn định cao vẫn sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho các sản phẩm mang thương hiệu Lexar”, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm của Lexar khi được “sang tên” chủ nhân mới Longsys.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Hương