Mãn nhãn với chiếc máy ảnh Leica M10-P cao cấp mới được ra mắt

Mới đây Leica đã đưa ra thông báo chính thức về việc cho ra mắt sản phẩm máy ảnh Leica M10-P được thiết kế với màn trập im lặng. Mặc dù là sản phẩm mới nhưng nhiều người dùng sẽ tinh ý nhận ra đây chính là phiên bản được nâng cấp lên từ chiếc máy ảnh flagship thuộc dòng M đã quá quen thuộc và nổi tiếng của Leica.

May anh Leica M10-P

Điểm mạnh lớn nhất của chiếc máy ảnh Leica M10-P chính là thiết kế tối giản và thanh lịch với hai lựa chọn màu sắc là đen huyền bí, sang trọng và bạc tinh tế, thanh lịch. Điều này khá tương đồng với thiết kế giản lược của những sản phẩm mang mã hiệu “P” trước đây của Leica. Điểm đăc biệt của sản phẩm này chính là chấm đỏ đặc trưng của các máy Leica đã hoàn toàn biến mất và được thay thế bởi một con ốc có màu đồng nhất với thân máy.

May anh Leica M10-P dep

Điểm cải tiến của sản phẩm này chính là là màn trập loại mới. Đây chính là chi tiết đắt giá tạo nên sự khác biệt và đứng đầu so với những dòng sản phẩm cũ. Người dùng cũng sẽ “tịnh tâm” chụp ảnh bởi tiếng động của máy ảnh đều được đưa về mức rất nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với những thiết kế trước đây của tất cả các dòng máy Leica M.
Ngược lại, mặt sau của máy ảnh Leica M10-P được nâng cấp ưu việt hơn đó là màn hình cảm ứng đầu tiên của dòng Leica M. Vì thế, máy ảnh Leica M10-P được coi là một cột mốc về công nghệ với những cải tiến chất lượng hơn. Không cần đến nút bấm, người dùng có thể sử dụng chính màn hình của chiếc máy ảnh này để chỉnh thông số, thậm chí là chuyển qua lại và zoom trong chế độ xem ảnh.

May anh Leica M10-P chat

Tuy nhiên, máy ảnh Leica M10-P vẫn còn những chi tiết kỹ thuật đã từng xuất hiện ở phiên bản M10 tiền nhiệm đó chính là cảm biến Full-frame 24MP, khả năng chụp 5 hình trên giây, chip xử lí ảnh Leica Maestro II, ống ngắm độ phóng đại 0,73x, dải ISO từ 100 – 50000. Còn về phần thiết kế bên ngoài, Leica M10-P vẫn sở hữu thân máy bằng đồng có khả năng chống nước rất tốt.
Giá bán của mẫu máy ảnh thế hệ mới Leica M10-P là $8000 trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Linh Nguyễn