Màn trình diễn MQA Live sẽ trở lại tại High End Munich Show 2019

Nơi quy tụ của hơn 600 thương hiệu audio trên khắp thế giới cùng buổi biểu diễn MQA Live đặc biệt sẽ có mặt tại phòng triển lãm của các đối tác tại High End Munich Show 2019, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ấn tượng cho khách tham quan trong 4 ngày, từ ngày 9 đến 12/5 tại MOC Munich, Đức.

High End Munich Show 2019

Nối tiếp thành công của High End Munich Show 2018, năm nay quy mô tổ chức của sự kiện triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp này mở rộng hơn, trong không gian với diện tích hơn 29.000m2, tại trung tâm thương mại MOC hàng đầu nước Đức.
Một lần nữa, buổi biểu diễn MQA Live đặc biệt sẽ diễn ra tại các phòng triển lãm của High End Munich Show 2019, năm nay với sự xuất hiện của ca sỹ kiêm nhạc sỹ người Anh Ana Silvera, khách tham quan sẽ được thưởng thức những bài hát cùng với Jasper Høiby.

High End Munich Show 2019 dep

MQA Live là một công nghệ âm thanh có thể nén các tập tin nhạc chất lượng cao thành một tập tin để có thể streamong hoặc download và đây là một cách mới để người dùng có thể thưởng thức các buổi trình diễn nhạc sống trực tiếp ngay tại nhà mình hoặc khi đi ra ngoài thông qua hình thức streaming.

High End Munich Show 2019 tot

Buổi biểu diễn của cặp đôi hoàn hảo này sẽ được trình diễn trực tiếp trong thời gian thực đó là 3.30pm CET vào thứ 6 ngày 10/5, từ phòng thu Black Tornado ở Conpenhagen tới các phòng nghe của các đối tác của MQA Live. Các khách tham quan sẽ có cơ hội theo dõi các buổi trình diễn nhạc số được streaminh trực tiếp với chất lượng âm thanh rất tốt nhờ công nghệ MQA Live.
Caspar Sutton-Jones – kỹ sư bậc thầy của Ana Silvera, tại Gearbox Studios đã đưa ra ý kiến của mình, đó là : “Thật tuyệt vời khi có thể phát sóng màn trình diễn độc quyền này với Ana và Jasper, và truyền âm thanh trực tiếp từ phòng thu tới các phòng nghe trong thời gian thực. Thông qua sự hợp tác liên tục của chúng tôi với MQA, chúng tôi đã khám phá những cách mà các nghệ sĩ chúng tôi làm việc có thể mang đến âm nhạc của họ với chất lượng phòng thu ban đầu.”
MQA Live được xem là phương thức lý tưởng để các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào họ biểu diễn. Sử dụng công cụ mã hóa thời gian thực, MQA Live mang đến hiệu suất trong âm thanh chất lượng cao nhất.

High End Munich Show 2019 chat

Tại triển lãm năm ngoái, công nghệ MQA Live đã được trình diễn thành công bởi nhiều đối tác MQA, với màn trình diễn đặc biệt từ nhóm nhạc jazz, Misha Mullov-Abbado Group, được truyền trực tiếp từ London. Thì năm nay, tại High End Munich Show 2019, đối tác của MQA Live đã được xác định là: Bluesound, Brinkmann Audio, EMMLabs, Esoteric, iFi Audio, Mark Levinson, Meridian (kết hợp với Audio Reference), NAD và Wadax, hứa hẹn sẽ đem đến những thành công rực rỡ hơn nữa.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Phương Dung