Mặt nạ thông minh Xiaomi Brainwave Eye Mask

Mặt nạ thông minh Xiaomi Brainwave Eye Mask là một sản phẩm mới vô cùng độc đáo của hãng âm thanh Xiaomi. Công dụng của nó là giúp người sử dụng dễ ngủ hơn đồng thời có thể thức dậy một cách tự nhiên nhất mà không cần báo thức. Nguyên lý hoạt động của mẫu mặt nạ thông minh Xiaomi này đó là dùng sóng não để phát nhạc hỗ trợ quá trình giúp người dùng đi vào giấc ngủ. Sau đó, khi quá trình kết thúc, người dùng sẽ có thể thức dậy 1 cách hết sức tự nhiên giống với 1 giấc ngủ bình thường.

Mat na Xiaomi Brainwave Eye Mask

Hiện nay, Mặt nạ thông minh Xiaomi Brainwave Eye Mask đang được phân phối độc quyền bởi hãng sản xuất Hangzhou Enter Electronic Technology Co., Ltd. Đây cũng chính là một hãng sản xuất nằm trong tổ hợp sinh thái của Xiaomi. Cụ thể hơn, nguyên lý hoạt động của chiếc mặt nạ thông minh Xiaomi Brainwave Eye Mask đó là sử dụng ba điện cực để đề xuất âm nhạc phù hợp. Ba điện cực này có vai trò giúp cho người dùng thu thập lại các sóng não trong thời gian gần nhất, sau đó kết hợp chúng với các thuật toán thông minh được con người sáng lập ra để đề xuất tín hiệu âm nhạc. Quá trình này hoàn toàn vô hại và sẽ giúp cho người dùng đi vào giấc ngủ sâu và thức dậy với tinh thần thoải mái. Tín hiệu âm nhạc khi được truyền tới não sẽ khiến băng tần của não giảm xuống còn 0 truyền qua thính giác.

Mat na Xiaomi Brainwave Eye Mask dep

Khi quá trình kết thúc, thiết bị đánh thức người dùng bằng cách hạ dần dần âm lượng truyền qua thính giác của bạn. Nhờ đó, bạn có thể thức dậy theo cách tự nhiên. Với sản phẩm độc đáo này, Xiaomi hứa hẹn sẽ giúp cho 1 bộ phận người thiếu ngủ trên thế giới sẽ có được giấc ngủ ngon mỗi ngày và bảo đảm được sức khỏe của họ. Các tác dụng phụ khi sử dụng Xiaomi Brainwave Eye Mask là gần như không có. Nó được làm bằng chất liệu vải lanh, chính vì thế nó sẽ cực thân thiện với da và tóc. Đây cũng chính là điểm còn thiếu xót ở nhiều thiết bị hỗ trợ giấc ngủ khác đang bày bán trên thị trường. Mặt bên của chiếc mặt nạ thông minh Xiaomi Brainwave Eye Mask được trang bị những miếng xốp có độ đàn hồi, mang lại sự thoải mái và thông thoáng để người dùng có thể sử dụng nó quanh năm, ngay cả những môi trường có độ ẩm cao hay các nước có thời tiết khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam.

Mat na Xiaomi Brainwave Eye Mask chat

Xiaomi Brainwave Eye Mask có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng có thể mang đi khắp mọi nơi dễ dàng, với trọng lượng chỉ đạt 50gram. Công tác vệ sinh Xiaomi Brainwave Eye Mask cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần tháo rời các bộ phận ra để giặt, vệ sinh nó khi cần.Brainwave Eye Mask có giá bán khoảng 36 USD, và sẽ lên kệ trong thời gian tới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

An Hạ