Mẫu dây cap tín hiệu đang “hot”: Dây tín hiệu Subwoofer Nordost Blue Heaven Leif

Nordost Blue Heaven là một hãng thiết bị phụ kiện âm thanh mang đến cho khách hàng với nhiều mẫu và dòng sản phẩm đa dạng, không chỉ có dây loa, dây tín hiệu analog, dây nguồn mà cả dây cho đầu đĩa than, dây digital, dây USB và dây HDMI…. Người chơi có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm cần thiết để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng. Trong đó dây tín hiệu Subwoofer Nordost Blue Heaven Leif được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất bởi chất âm khác hẳn với những sản phẩm cùng tầm giá có mặt trên thị trường âm thanh hiện nay và tái hiện xuất sắc và chân thực các dải âm.

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có màu xanh được thiết kế với dạng dây dẹp khá dày dặn giảm thiểu những đứt gãy có thể xảy đến với mẫu sản phẩm âm thanh này. Dây tín hiệu Subwoofer Nordost Blue Heaven Leif thừa hường nhiều công nghệ đỉnh cao cũng như các chất liệu cao cấp được sử dụng cho dòng sản phẩm cao cấp Valhalla và Odin mang đến một màng trình diễn âm nhạc sinh động, chân thực và đảm bảo tín hiệu âm thanh ổn định trong suốt quá trình vận chuyển qua dây và có thể sử dụng hiệu quả trong việc kết nối các thiết bị âm thanh lại với nhau được tốt nhất với những tính năng tốt đảm bảo kết nối hiệu quả.

day tin hieu nordost blu heaven subwoofer dep

Mẫu dây loa siêu trầm Blue Heaven cho phép những người đam mê hifi tích hợp hoàn toàn loa siêu trầm của họ với loa để tạo ra trải nghiệm thực sự tròn trịa, làm nổi bật cả các phần mở rộng tần số thấp nhất trên phổ. Cáp loa siêu trầm Blue Heaven bao gồm bốn, 22 AWG, lõi rắn, mạ bạc, dây dẫn tín hiệu OFC 99,9999% và sử dụng quy trình ép đùn FEP chính xác. Các dây dẫn sau đó được bao phủ trong một tấm chắn bện, giải quyết bất kỳ EMI và RFI. Cáp loa siêu trầm Blue Heaven sẽ cho phép bạn tích hợp các tần số mức thấp trong khi vẫn giữ được độ chính xác và tốc độ cần thiết cho âm thanh được làm tròn, liền mạch và bao quát tất cả.

Đặc biệt model này nhà sản xuất mang đến những kết nối tiêu chuẩn khi sử dụng thiết lập đơn âm cho đầu vào LFE của loa siêu trầm âm thanh kết thúc với một đầu nối ở mỗi đầu. Dây tín hiệu tín hiệu Subwoofer Nordost Blue Heaven Leif đem đến cho khách hàng vận tốc truyền sóng lên đến có vận tốc truyền sóng lên đến 80% tốc độ ánh sáng giúp loại bỏ được gần hết các ảnh hưởng của hiện tượng lọc cùng với băng thông rộng. Đầu cắm của dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif được mạ vàng  với hai sự lựa chọn RCA hoặc XRL.

day tin hieu nordost blu heaven subwoofer

Vê mặt kết nối thì điều cần thiết khi kết nối LFE đơn âm của bạn với cả hai đầu vào kênh trên loa siêu trầm của bạn kết thúc bằng một đầu nối ở đầu bộ xử lý và hai đầu nối ở đầu loa siêu trầm. Cần thiết trong thiết lập hai kênh thuần túy kết thúc với hai đầu nối ở đầu pre ampli và hai đầu nối ở đầu loa siêu trầm. Model này được nhà sản xuất sử dụng vật liệu cách nhiệt có tên gọi là Ethylene Propylene (FEP). Có các đầu ra cho RCA hoặc XLR. Đây được coi là mẫu sản phẩm chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu kết nối âm thanh hiệu quả nhất hiện nay.

Dây tín hiệu tín hiệu Subwoofer Nordost Blue Heaven Leif được đầu tư sản xuất và lắp ráp bằng tay tại nhà máy của hãng ở Mỹ đảm bảo tính nhất quán cho sản phẩm. Dây tín hiệu Subwoofer Nordost Blue Heaven Leif đảm bảo khả năng truyền dẫn với tốc độ cao, ổn định đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định. Model này là một mẫu dây chất lượng cao trong một mức giá bình dân được quan tâm nhất của Nordost cho người mới chơi các thiết bị âm thanh high-end.

day tin hieu nordost blu heaven subwoofer hay

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị quan trọng như đầu quay đĩa than, thiết bị đọc digital hay với các thiết bị AV. Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi sang chọn lựa mẫu dây tín hiệu nhà AudioQuest cân nhắc với nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn cho mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đặc điểm nổi bật dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables

Doãn Phương