Mẫu điện thoại chơi game tuyệt vời – Xiaomi Black Shark 2

Nhà sản xuất điện thoại di động Xiaomi của Trung Quốc đã phát hành điện thoại thông minh dành để chơi game Black Shark 2 thế hệ thứ hai. Mẫu điện thoại này được dự kiến sẽ được giới thiệu đến người dùng vào ngày 23/10/2018. Hiện nay, những mẫu điện thoại được sử dụng để chơi game ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng và càng có thêm nhiều sản phẩm trên thị trường có thể kế đến như Razer Phone 2 và ASUS ROG Phone v..v

dien thoai Xiaomi Black Shark 2

Điện thoại Xiaomi Black Shark 2 cung cấp màn hình AMOLED 6 inch, 2160 x 1080. Có một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và bộ nhớ RAM lên đến 10GB. Có 256GB dung lượng lưu trữ và pin 4000mAh để bạn chơi lâu hơn. Pin đó có thể sạc ở mức 18W (thông qua Liliputing ). Có hai camera (16MP + 20MP) ở mặt sau của điện thoại Xioami Black Shark 2, cùng với cảm biến vân tay và khi đó logo S sẽ sáng lên. Trong khi điện thoại Xioami Black Shark 2 không có màn hình 90 Hz hoặc 120 Hz như Asus ROG Phone hoặc Razer Phone 2 , nhưng nó có hệ thống làm mát chất lỏng để giữ cho điện thoại không bị nóng khi bạn chơi game trong thời gian dài. Mẫu điện thoại này cũng được thiết kế để kết nối với bộ điều khiển trò chơi.

dien thoai Xiaomi Black Shark 2 dep

Mẫu điện thoại Xioami Black Shark 2 có được trang bị bộ điều khiển cảm ứng Bluetooth. Bạn có thể kết nối bộ điều khiển này bằng cách trượt bộ điều khiển vào khe trên vỏ ốp lưng đi kèm với điện thoại. Một trong những lo lắng và bất tiện của game thủ khi sử dụng điện thoại chơi game đó là điện thoại thường bị nóng sau thời gian dài sử dụng. Nhà sản xuất Xiaomi đã sử dụng hệ thống làm mát bằng các khe rãnh cùng quạt tản nhiệt mà bạn có thể thấy ở mặt sau. Ngoài ra bạn có thể chọn màu sắc và điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng bằng ứng dụng trên điện thoại của bạn… hoặc tắt đèn để kéo dài thời lượng pin của điện thoại. Mãu điện thoại này Xioami Black Shark 2 sở hữu camera kép phía sau có độ phân giải 20 megapixel và 12 megapixel, đi kèm cùng cảm biến vân tay ở mặt sau.

dien thoai Xiaomi Black Shark 2 chat

Điện thoại Xioami Black Shark 2 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W, đầu nối USB Type-C (nhưng không có giắc cắm tai nghe) và điện thoại có loa âm thanh nổi phía trước, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và WiFi 802.11ac. Xioami Black Shark 2 sẽ có nhiều cấu hình khác nhau để bạn chọn với mức giá chênh lệch. Các cấu hình mà bạn có thể chọn lựa là RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB và RAM 8 GB, bộ nhớ 128 GB hoặc RAM 10 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Xioami Black Shark 2 là một mẫu điện thoại tuyệt chơi game tuyệt vời mà bạn nên sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn