Máy ảnh Canon EOS M50 đưa người dùng đến với những khung ảnh siêu chất lượng

Máy ảnh Canon EOS M50 tiếp tục là một trong những sản phẩm mới gây được tiếng vang của Canon trên thị trường công nghiệp thiết bị điện tử. Sản phẩm này được biết đến là một máy ảnh không gương lật nổi bật với khả năng lấy nét nhanh chóng và có thể quay video 4k. Đây cũng là sản phẩm quay video 4k đầu tiên của Canon. Tại Việt Nam, nhiều tín đồ đam mê quay chụp đã ngay lập tức phải lòng thiết kế đẹp mắt của sản phẩm máy ảnh không gương lật mới của Canon này.

May anh Canon EOS M50

Sản phẩm này hội tụ nhiều tinh hoa công nghệ từ những phiên bản máy ảnh tiền nhiệm. Điều này được thể hiện ở thiết kế hoàn thiện và những tính năng hiện đại tiện lợi hơn cho người dùng. Về mặt cấu tạo, máy ảnh Canon EOS M50 được thiết kế rất linh hoạt với mặt trước gồm nút bấm thay ống kính. Và cảm biến được sử dụng trong mẫu sản phẩm này là APS-C 24mp đã từng được Canon phát triển ở máy DSLR và không gương lật trước đây của hãng này. Bên cạnh đó, với bộ xử lí ảnh DIGIC 8 và dải ISO từ 100 – 51.200 mà máy ảnh Canon EOS M50 có khả năng cung cấp đến người dùng những khung hình chất lượng, vừa sắc nét lại có màu sắc sinh động.

May anh Canon EOS M50 dep

Không chỉ ưu việt về mặt chất lượng lượng, mẫu máy ảnh Canon EOS M50 cũng được thiết kế rất thời trang với nút bấm chụp của máy có những đường vân độc đáo và hút mắt. Trong khi đó, bên cạnh là nút quay video để người dùng có thể chuyển chế độ quay video nhanh chóng. Tuyệt vời hơn cả là mẫu máy ảnh này còn nổi bật với khả năng quay slow-motion tại 720p 120 fps hoặc 4k 24 fps. Đây là một cải tiến lớn của Canon vì đây là mẫu máy ảnh không gương lật có thể quay video ở độ phân giải 4k. Máy ảnh Canon EOS M50 còn được thiết kế với đèn flash tối ưu cùng vòng chỉnh chế độ kèm cần gạt nguồn giúp điều chỉnh hoạt động mong muốn của người dùng. Sản phẩm này cũng sở hữu nhiều cổng kết nối giúp người dùng có những kết nối đa dạng với cổng micro USB, mini HDMI nằm ở phía cạnh phải, cùng nút bấm tắt bật tính năng chuyển ảnh không dây tới điện thoại rất tiện ích.

May anh Canon EOS M50 tot

Ngoài ra, mẫu máy ảnh nhỏ gọn này còn có thể kết nối Bluetooth, Wifi và cả giao tiếp tầm gần NFC. Đây là một thiết kế hiện đại mà không phải mẫu máy ảnh nào cũng có được. Ngược lại, đối diện cạnh phải là cạnh trái với khu vực nhận sóng NFC và cổng microphone. Trong khi đó, mặt sau của máy ảnh Canon EOS M50 có một màn hình cảm ứng 3 inch cùng những nút bấm điều khiển cơ bản giúp người dùng có thể tùy chỉnh chế độ hoạt động mà mình mong muốn từ máy ảnh. Màn hình xoay lật đa hướng đã trở thành điểm mạnh sáng giá nhất của M50 khi các sản phẩm tiền nhiệm khi màn hình của chúng chỉ lật được theo một chiều.

May anh Canon EOS M50 chat

Không chỉ có vậy, máy ảnh Canon EOS M50 còn được thiết kế kèm ống ngắm điện tử (EVF) với độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh cho chất lượng hình ảnh của người đạt được độ sắc nét, hạt ảnh không bị nhòe, nhiễu. Sản phẩm này sử dụng mã pin LP-E12 có thể chụp được 235 tấm sau mỗi lần sạc đầy. Thậm chí, con số này còn tăng lên 370 tấm nếu người dùng sử dụng chế độ Eco Mode.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ