Máy ảnh film Ihagee Elbaflex dùng ngàm Nikon F chuẩn bị ra mắt

Người đam mê chụp film trên thế giới chuẩn bị đón thêm chiếc máy ảnh film Ihagee Elbaflex đến từ Đức sử dùng ngàm Nikon F phổ biến.

May anh film Ihagee Elbaflex

Ihagee là một hãng máy ảnh lâu đời tại Đức và đang chuẩn bị hồi sinh với dự án về chiếc máy ảnh chụp film mang tên Elbaflex. Dự án chuẩn bị được giới thiệu và kêu gọi vốn trên trang Kickstarter giống như một số hãng máy ảnh film khác như Yashica, Oprema Jena, Reflex, Meyer Optik, …
Elbaflex tương tích với ngàm Nikon F vốn có rất nhiều ống kính từ thời máy film cho tới các máy kỹ thuật số của hãng máy ảnh Nhật Bản đã 100 năm tuổi. Người dùng máy Elbaflex sẽ có nhiều sự lựa chọn ống kính chất lượng để sử dụng.

May anh film Ihagee Elbaflex dep

Thông số kỹ thuật cơ bản của mẫu máy ảnh film Elbaflex:

– Sử dụng màn trập cơ khí
– Hỗ trợ đèn flash tốc độ 1/60 giây
– Ống ngắm quang học
– Vòng điều chỉnh tốc độ màn trập với thiết lập 1/2, 1/4, 1/8, 1/15, 1/30, 1/60, 1/125, 1/250, 1/500 và chế độ B.
– Cân nặng: 690g

May anh film Ihagee Elbaflex chat

Sự tham gia của Ihagee Elbaflex vào thị trường máy ảnh film sẽ gia tăng thêm sự phong phú về lựa chọn cho những người đam mê chất lượng ảnh ở phòng tối. Sự nổi tiếng về chính xác cơ học của người Đức hứa hẹn Elbaflex là một chiếc máy ảnh film có chất lượng hoàn thiện tốt. Giá bán và thời gian xuất hiện trên thị trường sẽ có khi sản phẩm được chính thức gọi vốn trên Kickstarter.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Anh