Máy ảnh Fujifilm X-H1 sở hữu một loạt những tính năng hiện đại

Fujifilm được biết đến là một trong những thương hiệu máy ảnh ấn tượng nhất trên thị trường thương mại điện tử thế giưới hiện nay. Nhà sản xuất này chuyên cung cấp những dòng sản phẩm máy ảnh và phụ kiện máy ảnh cao cấp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh ấn tượng nhất trong mọi khung giá thành từ bình dân cho tới cao cấp. Một thiết kế mới của hãng gây được tiếng vang trong thời gian gần đây chính là mẫu máy ảnh Fujifilm X-H1.
Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là khả năng chống rung 5 trục và sở hữu một màn hình phụ siêu tiện lợi cho người dùng. Theo như giới thiệu của Fujifilm thì máy ảnh Fujifilm X-H1 là máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của dòng X-Series.

May anh Fujifilm X-H1

Mẫu máy ảnh được rất nhiều tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp đánh giá cao ở chất lượng hình ảnh do được bổ sung đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất trong chế tác máy ảnh hiện nay.
Máy ảnh Fujifilm X-H1 cũng được xem là phiên bản hoàn hảo và cải tiến hơn so với mẫu X-T2 trước đây của Fujifilm. Điểm nhấn mạnh nhất của thiết bị này nằm ở thiết kế chống rung 5 trục 5,5 stops, màn hình phụ. Cộng thêm nhiều tính năng mới có thể kể đến như hỗ trợ quay video mới nhất giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh độc đáo nhất. Ngoài ra, chiếc máy ảnh nhỏ gọn này còn được tích hợp thêm chế độ Flicker Reduction mới, đây là chế độ gia tăng tiếp xúc ổn định của máy ảnh dưới ánh sáng huỳnh quang. Song song với đó thì hiện tượng bị nháy khi quay dưới đèn đã được loại bỏ tối ưu hơn rất nhiều.
Cấu tạo bên trong của chiếc máy ảnh Fujifilm X-H1 được thiết kế tương đối cầu kỳ với cảm biến X-Trans CMOS III cỡ APS-C độ phân giải 24,3MP kết hợp cùng bộ xử lý hình ảnh X-Processor Pro cho chất lượng hình ảnh ấn tượng về độ sắc nét, đặc biệt là chuyển động của vật thể trong video rất mượt mà.

May anh Fujifilm X-H1 dep

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-H1 cũng rất thích hợp cho những trải nghiệm video khi sản phẩm này có thể quay phim 4K 30fps. Hơn hét, người dùng cũng được trải nghiệm video ghi ở định dạng rộng hơn DCI 4K ở 23,98 và 24p với tốc độ nhạy lên đến 200 Mbps. Ngoài ra, thú vui quay video của người dùng còn được đa dạng hơn nữa nhờ mẫu máy ảnh này với khả năng chụp nội dung F-Log.
Có khá nhiều điểm tương đồng giữa máy ảnh Fujifilm X-H1 với chiếc Medium Format đầu bảng GFX 50S. Chính vì vậy, người dùng sẽ được trải nghiệm hình ảnh đạt chất lượng siêu mượt mà và sinh động dù giá tiền bỏ ra không quá nhiều như chiếc GFX 50S. Cụ thể hơn về những điểm tương đồng của thiết kế này chính là màn hình LCD nhỏ ở phía trên tiện cho người dùng theo dõi các chế độ hiển thị hoạt động của máy ảnh. Trong khi đó, máy ảnh tỏ ra rất linh hoạt và nhanh nhạy nhờ khả năng chụp liên tiếp 14 khung hình/s với màn trập điện tử hoặc 8 khung hình/s với màn trập cơ học.

May anh Fujifilm X-H1 chat

Con số này sẽ tiếp tục được tăng lên 11 khung hình/s khi người dùng kết hợp cả hai màn trập điện tử và màn trập cơ học. Ngoài ra, nếu đi kèm grip, hoạt động của chiếc máy ảnh X-H1 trở nên bền bỉ hơn với dài thời gian quay video 4K từ 15 phút lên 29 phút, 59 giây.
Ngoài việc màn hình của máy ảnh Fujifilm X-H1 có thể lật, thì sản phẩm này cũng cung cấp Viewfinder với OLED 3,69 triệu điểm ảnh và khả năng thu thanh 24-bit. Chế độ mô phỏng điện ảnh Eterna và khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth của sản phẩm này cũng mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhiếp ảnh hiện đại hơn. Vậy nên không có gì lạ khi chiếc máy ảnh Fujifilm X-H1 được bán ra với mức giá 46.990.000 VND.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Thanh Anh