Máy ảnh Fujifilm X-T3 đã sẵn sàng tới tay người tiêu dùng

Fujifilm được thành lập vào năm 1934, nó sở hữu vị trí “độc tôn” trong mảng phim chụp ảnh tại Nhật. Tuy nhiên trải qua nhiều thập niên, đến nay thương hiệu không chỉ được người dùng biết đến với bộ sưu tập các sản phẩm nhiếp ảnh mà nó còn thu được 1 khoản lợi nhuận khủng từ mảng mảng mỹ phẩm và y tế.
Nhưng không có nghĩa vì thế mà nó quên mất đi điểm xuất phát cội nguồn mang lại thành công cho đến thời điểm hiện tại, mới đây Fujifilm đã ra mắt máy ảnh Fujifilm X-T3 với thiết kế ngoại hình bắt mắt, cho hiệu suất làm việc chóng mặt.

May anh Fujifilm X-T3

Fujifilm trình làng bộ máy ảnh này để muốn “dằn mặt” các thương hiệu đối thủ cạnh tranh điển hình như hàng loạt các sản phẩm mới của Mirrorless vừa mới được giới thiệu trước đó không lâu. Và đúng như ý đồ của mình, chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 thực hiện quá tốt vai trò được giao. Tuy rằng Fujifilm X-T3 không có điểm khác biệt gì trong thiết kế hình dáng bề ngoài nhưng sâu bên trong hãng đã nâng cấp toàn bộ hệ thống cảm biến, cũng như khả năng chụp ảnh được cải thiện 1 cách rõ rệt. Trong đó, Fujifilm sử dụng bộ cảm biến 26MP Xtrans BSI hoàn toàn mới, với khả năng chụp 20 hình/giây để tăng cường khả năng chụp ảnh của Fujifilm X-T3.

May anh Fujifilm X-T3 dep

Ngoài ra, chiếc máy ảnh thông minh Fujifilm X-T3 còn có khả năng quay phim 4K 60fps kèm hệ màu 10-bit cao cấp. Đây được coi là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc máy ảnh đến từ thương hiệu Fujifilm của Nhật này.
Tuy nhiên, chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 cũng khiến người dùng thất vọng ít nhiều vì nó không được trang bị khả năng chống rung cảm biến như X-H1. Và do một số yếu tố tác động chiếc máy ảnh này sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

May anh Fujifilm X-T3 tot

Hãng đang dự kiến bán chiếc máy ảnh này Fujifilm X-T3 có mức giá khoảng $1600, tức khoảng 37 triệu đồng. Con số rất “ấn tượng” cho 1 bộ sản phẩm cao cấp, và hiện đại này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

An Hạ