Máy ảnh Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition cho trải nghiệm hình ảnh ưu việt hơn

Leica đã từng rất thành công với mẫu máy ảnh Leica M Monochrom (Typ 246), và để tiếp nội sự thành công và tiếng vang của mẫu máy ảnh này trên thị trường thì hãng máy ảnh và phụ kiện máy ảnh này đã tung ra phiên bản đặc biệt Stealth Edition của chiếc máy ảnh tuyệt vời này.

Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition

Với những tín đồ đam mê quay chụp yêu thích những thiết kế đơn giản và chỉ chuộng các tông màu đen mờ sang trọng thì chiếc máy ảnh Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này được ra mắt sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển thực nghiệm của nhà thiết kế Marcus Wainwright – người sáng lập và giám đốc điều hành của hãng thời trang Rag & Bone. Với sở thích với các tông màu đen trắng, Marcus Wainwright đã tạo ra một dòng sản phẩm Leica Monochrom hoàn hảo với sự tương thích hài hòa giữa các tông màu đen và trắng.
Về mặt cấu tạo, máy ảnh Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition được thiết kế với phần khung máy được phủ hoàn toàn bằng lớp sơn đen mờ giúp mẫu máy ảnh này có được vè ngoài rất sang trọng nhưng vẫn rất tinh tế và mềm mại.

Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition dep

Không chỉ vậy, toàn bộ phần chữ màu trắng tiêu chuẩn trên các nút bấm cũng đã được đưa về màu đen để tạo thành một khối màu thống nhất. Tuyệt vời hơn, nếu người dùng đang sử dụng mẫu máy ảnh này trong bóng tối hoặc trọng điều kiện thiếu sáng thì những nút bấm này sẽ phát sáng để người dùng tiện theo dõi.
“Đối với tôi, máy ảnh Leica M thể hiện đam mê theo đuổi sự hoàn hảo với những chiếc máy ảnh được thiết kế đặc biệt. Được truyền cảm hứng từ những điều nói trên tôi đã cố gắng tinh chỉnh và hoàn thiện M Monochrom bằng cách mang đến vẻ đẹp thiết kế thuần khiết và kín đáo nhất”, bằng phát biểu này Wainwright cho rằng nhữn chiếc máy ảnh Leica là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm với những tông màu đen trắng sang trọng mà người dùng tìm kiếm bây lâu nay.

Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition tot

Người dùng cũng hoàn toàn có thể yên tâm là chiếc máy ảnh Leica M Monochrom phiên bản Stealth Edition sẽ được bán kèm với ống kính Summicron-M 35mm f/2 APSH. Nên người dùng không cần phải lo lắng làm thế nào để lựa chọn được mẫu ống kính hoàn hảo cho chiếc máy ảnh này. Thậm chí, mẫu máy ảnh Leica M Monochrom này còn được bán ra theo phiên bản giới hạn với 125 chiếc trên toàn thế giới. Và để sở hữu thiết kế này thì người dùng phải bỏ ra số tiền là 15.750USD (khoảng 360 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Anh