Máy ảnh Sony A7 III: phiên bản nâng cấp toàn diện hơn từ máy ảnh Sony A7 II

49 triệu đồng là mức giá mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu body của máy ảnh Sony A7 III. Đây là một sản phẩm mới được Sony tung ra trong thời gian gần đây, sau 4 năm mẫu máy ảnh Sony A7 II từng làm mưa làm gió ở thị trường âm thanh thiết bị điện tử thế giới. Ngoài mức giá siêu hợp lý thì máy ảnh Sony A7 III được thiết kế với hàng loạt những cải tiến về công nghệ nhằm nâng cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Điều này được thể hiện ngay ở cảm biến tích hợp, dải tương phản động, tốc độ bắt nét, thời gian hoạt động bền bỉ với viên pin lớn có thể sử dụn tới 710 ảnh sau mỗi lần sạc và khả năng lưu ảnh được tối ưu hóa tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng.

May anh Sony A7 III

Như đã nói ở trên, phải sau những 4 năm khi mẫu máy ảnh Sony A7 II ra đời thì phải đến tận đầu năm 2018, Sony mới tung ra thị trường phiên bản kế nhiệm của nó là mẫu máy ảnh Sony A7 III. Đầu tiên là về mặt tạo hình, tuy không có nhiều thay đổi so với những đặc trưng của dòng máy ảnh Mirrorless Sony nhưng người dùng có thể đa dạng hóa mục đích sử dụng sản phẩm này trong việc nắm bắt hình ảnh những vật thể khác nhau, đó có thể là chụp phong cảnh, đời thường và thậm chí là chụp ảnh cưới vẫn cho chất lượng hình ảnh siêu nét. Những yếu điểm từng tồn tại ở phiên bản tiền nhiệm đã giúp máy ảnh Sony A7 III tỏa sáng trong từng khung hình.

May anh Sony A7 III dep

Tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo của mẫu máy ảnh Sony A7 III, người dùng sẽ thấy cảm biến được sửu dụng ở mẫu máy ảnh này chính là cảm biến full-frame hoàn toàn mới 24,2MP Back-Illuminated Exmor R CMOS với bộ xử lý BIONZ X Front-End LSI. Bộ xử lý này hoàn toàn tương đồng với bộ xử lý của A7R III. Trong khi đó, dải ISO từ 100 – 51.200 tương đối rộng, tuyệt vời hơn cả dải IOS này còn được mở rộn hơn nữa ở ISO 50 – 204.800 đối với ảnh tĩnh, còn ở độ nhạy sáng thấp sẽ đạt 15-Stop Dynamic Range. Người dùng sẽ có những trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn bao giờ hết với hệ thống lấy nét với 693 điểm lấy nét theo pha, vùng ảnh được bao phủ rộng tới 93% và khi chuyển sang tính năng lấy nét mắt (Eye AF) tốc độ cao thì sẽ có tất cả 425 điểm lấy nét theo tương phản với tính năng trên.

May anh Sony A7 III tot

Người dùng cũng có thể bắt trọn mọi khoảng khắc cùng mẫu máy ảnh Sony A7 III bởi sản phẩm này có khả năng chụp liên tục tốc độ 10 fps sử dụng màn trập cơ khí hoặc ở chế độ chụp im lặng. Tuyệt vời hơn cả là mẫu máy ảnh này có thể buffer lên đến 177 tấm mới hết bộ nhớ đệm và tính năng tự động lấy nét/tự động đo sáng linh hoạt trong mọi điều kiện sử dụng của người dùng. Chất lượng hình ảnh cũng không bị rung nhòe, do máy ảnh Sony A7 III đã được thiết kế với hệ thống chống rung 5 trục trong thân máy tương đương 5.0 step tốc độ màn trập.

May anh Sony A7 III chat

Trải nghiệm video đối với người dùng cũng đa dạng hơn khi mẫu máy ảnh này có thể quay phim độ phân giải 4K làm không cần đến phương pháp loại bỏ pixel binning mà sản phẩm này có thể , tận dụng tất cả điểm ảnh theo chiều rộng của chính cảm biến. Người dùng cũng có thể thay đổi nhanh điểm lấy nét với joystick và máy ảnh Sony A7 III cũng bổ sung tới 2 khe cắm the nhớ SD, USB Type-C (USB 3.1 Gen 1) tốc độ cao cho người dùng thoải mái tận hưởng không gian quay chụp theo sở thích cá nhân.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ