Máy ảnh Sony RX100 VI mang đến những trải nghiệm hình ảnh sắc nét tuyệt vời

Mới đây, hãng máy ảnh danh tiếng hàng đầu thế giới Sony công bố mẫu máy ảnh mới nhất của mình có tên Sony RX100 VI được thiết kế với phần ống kính zoom 8,3x, cùng ưu thế có thể chụp liên tục 24 hình trên giây mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh thú vị và độc đáo nhất. Đây là mẫu máy ảnh thuộc phiên bản thứ 6 (VI) của dòng máy ảnh compact cao cấp RX100. Và không có gì lạ khi ngay sau khi được tung ra, mẫu máy ảnh này đã nhanh chóng lọt vào “top” những sản phẩm yêu thích của người dùng.

May anh Sony RX100 VI

Là một thiết kế máy ảnh cầm tay, máy ảnh RX100 mark VI sở hữu ưu thế là thiết kế vô cùng gọn gàng và nhỏ nhắn. Đây cũng là điểm đăc trưng của dòng máy ảnh compact Sony và cũng là ưu điểm được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Điểm nổi bật của mẫu máy ảnh này chính là sở hữu cảm biến 1 inch Exmor ES CMOS với bộ nhớ DRAM giúp tăng tốc độ chuyển giữ liệu lên mức nhanh chóng hơn các mẫu sản phẩm cũ nhiều lần. Và điểm chiếm ưu thế tuyệt vời hơn so với phiên bản cũ đó là mẫu máy ảnh này có ống kính 24-200 f2.8-4.5 có khả năng zoom lên tới 8.3x. Ống kính này được hỗ trợ chống rung 4 stop và vẫn là ống kính được sử dụng vẫn là Zeiss Vario-Sonnar T*.

May anh Sony RX100 VI dep

Như đã nói ở trên mẫu máy ảnh Sony RX100 VI có thể chụp 24 khung hình trên giây với 315 điểm theo pha (65% khung hình) cho người dùng bắt trọn mọi khoảng khắc, mọi chuyển động của chủ ảnh. Đặc biệt với tốc độ lấy nét 0,03 giây thì máy ảnh Sony RX100 VI nghiễm nhiên trở thành mẫu máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới. Ngoài ra, RX100 VI trở nên cao cấp hơn với bộ xử lý hình ảnh ảnh mới nhất BIONZ X kết hợp với chip Front-end LSI cho hiệu quả quay chụp của người dùng ấn tượng hơn rất nhiều. Một điểm mạnh khác của máy ảnh Sony RX100 VI đó chính là màn hình của nó có thể xoay 180 độ một cách linh hoạt. Trong khi đó, cảm ứng đa điểm để lấy nét, chuyển giữa các ảnh và zoom được tích hợp giúp mọi hình ảnh đều được bắt nét chính xác. Ngoài ra, thì người dùng cũng có thể sử dụng ống ngắm điện tử OLED True-Finder với độ phân giải 2,35 triệu điểm ảnh để tăng cường hiệu quả lấy nét trên thiết bị này.

May anh Sony RX100 VI chat

Trải nghiệm quay chụp với mẫu máy ảnh Sony RX100 VI càng trở nên tuyệt vời hơn khi mà người dùng có thể quay phim 4K 30fps dạng HDR. Bởi đây là mẫu máy compact Cybershot đầu tiên của Sony được hỗ trợ tính năng này với dải biến động ánh sáng rộng mà người dùng không cần phải sử dụng đến tính năng chỉnh sửa qua video dạng S-log. Mức giá bán chính thức của máy ảnh Sony RX100 VI do Sony công bố sẽ rơi vào mức giá bán tương đối cao là $1200 (~27 triệu đồng). Nhưng trải nghiệm quay chụp với mẫu máy ảnh này sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ