Máy quay an ninh Anker Eufy Evercam kiểm soát mọi hoạt động an toàn

Người dùng máy quay an ninh luôn luôn muốn thiết bị của mình cho góc quay rộng, chất lượng hình ảnh sắc nét để có thể kiểm soát an toàn mọi hoạt động xung quanh mình. Và Anker kiểu được điều đó khi hãng này tung ra mẫu máy quay an ninh chất lượng cao Anker Eufy Evercam cho người dùng hoàn toàn yên tâm về thiết bị giám sát an ninh của mình. Đặc biệt, tuổi thọ của viên pin được sử dụng trong thiết bị này có thể dùng lên tới 1 năm cho người dùng có những trải nghiệm lâu bền nhất.

may quay Anker Eufy Evercam

Máy quay an ninh thông minh Anker Eufy Evercam vốn là một sản phẩn thuộc Eufy – vốn là một nhánh nhỏ chuyên về các dòng sản phẩm của Anker. Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc máy quay này chính là có thể quay với độ phân giải HD mà không bị ảnh hưởng bởi chống nước và không dây hoàn toàn nên rất tiện lợi cho người dùng có thể thiết đặt mẫu thiết bị này ở nhiều vị trí linh hoạt. Cũng không có gì khó để setup vị trí của mẫu camera này, bởi chỉ gắn camera vào một miếng gắn có nam châm là người dùng có thể kiểm soát mọi không gian xung quanh vì chiếc camera đã bắt đầu ghi hình.
Không sử dụng dây dẫn như nhiều mẫu máy quay an ninh khác, Eufy Evercam được tích hợp pin 13.400mAh có độ bền lên tới 1 năm. Người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của mẫu camera này bằng Wifi, hoặc bằng thẻ micro SD 16DB được hãng tặng kèm khi mua sản phẩm.

may quay Anker Eufy Evercam dep

Thẻ này cũng có bộ nhớ lên tới 1 năm và người dùng hoàn toàn thoải mái với khả năng hoạt động liên tục của mẫu thiết bị này.
Ngoài ra, Evercam còn được thiết kế còi báo động đặt ở phần chân đế của camera, giúp báo hiệu thiết bị bị mang đi mà chưa có sự đồng ý của người dùng. Đây là thiết kế thông minh mà không phải bất cứ camera an ninh nào cũng có được tính năng này.
Vì sao nói Evercam là một máy quay thông minh, bởi trí tuệ nhân tạo được thiết kế tích hợp ngay bên trong mẫu camera này giúp người dùng có thể dễ dàng tắt thiết bị ngừng qua trong những trường hợp không cần thiết. Đặc biệt, với cảm biến hồng ngoại mà thiết bị này có thể nhận diện những khuôn mặt quen thuộc khi người dùng bật mấy quay.

may quay Anker Eufy Evercam chat

Nếu người dùng yêu mến mẫu máy quay an ninh Anker Evercam sẽ phải bỏ ra $299 tương đương với 6,8 triệu đồng để sở hữu sản phẩm này. Ở trong cùng mức giá thì Anker Evercam còn tương đương với chiếc Google Nest Cam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/anker-ra-mat-eufy-evercam-may-quay-an-ninh-thong-minh-voi-pin-dung-1-nam-34791.html