Máy quay Z-Cam E2 sở hữu thiết kế thông minh, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh quay

Z-Cam có thể không phải là một thương hiệu lớn, nhưng những gì hãng này thể hiện tại hội nghị truyền thông vô tuyến NAB 2018 thì người dùng hoàn toàn phải bất ngờ trước thiết kế thông minh của mẫu máy quay E2 với khả năng quay 4K 120fps 10bit mới nhất của hãng này. Sản phẩm này hội tụ đầy đủ những tính năng hiện đại được tích hợp gọn gàng trong một mẫu máy quay đa năng.

May quay Z-Cam E2

Mặc dù E1 mới là sản phẩm được ra mắt đầu tiên của Z-Cam, nhưng máy quay Z-Cam E2 mới là sản phẩm tạo nên sức hút bùng nổ và mãnh liệt nhất đối với người dùng và là niềm tự hào của hãng điện tử Z-Cam. Làm được điều này là do máy quay E2 sở hữu cảm biến Micro 4/3 siêu nhạy sáng từ Sony, nổi bật với khả năng quay video DCI 4K 120fps để tạo ra những khung hình quay chậm 4 lần với video 30fps mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực lớn.
Một số thông số kỹ thuật khác của mẫu máy quay E2 rất được người dùng quan tâm đó chính là tất cả các video được thực hiện bởi mẫu sản phẩm này đều thuộc dạng 10-bit, với codec H.265. Cộng thêm, dải ISO của máy trải dài từ 100 – 6.400 cho chất lượng quay video của người dùng được đảm bảo với tính năng quay ổn định nhất.

May quay Z-Cam E2 dep

Hơn nữa, đây thực sự là một thiết kế đơn giản bởi chỉ có phần vỏ, cảm biến và ngàm kết nối với ống kính. Nên người dùng có thể biến tấu chiếc máy quay này bằng cách thêm vào những phụ kiện mà bản thân thấy tiện lợi và yêu thích nhất. Có thể kể đến như như tay cầm, màn hình, bộ nhận mic…
Cổng HDMI 2.0 được đặt ở mặt sau của mẫu máy quay này, cộng thêm việc bổ sung màn hình gắn ngoài 4K 60p, USB Type C, 10-pin LEMO, RS-232, 3,5mm mic, 3,5mm cắm tai nghe và cả cổng Ethernet mà người dùng có thể điều khiển dễ dàng một buổi livestream thông qua điều khiển từ xa. Đặc biệt, ở thiết bị này còn được thiết kế kèm kết nối Wifi để kết nối với thiết bị di động hoặc nâng cấp phần mềm để người dùng có thể hoàn thành tốt những video quay trong trường hợp cần thiết.

May quay Z-Cam E2 chat

Và với mức giá thành không quá cao thì sản phẩm này là một thiết kế ưu việt dành cho những nhà làm phim không thể đầu tư kinh phí quá lớn, cũng như khó có điều kiện thuê được những chiếc máy quay đắt tiền của Canon, RED hay Arri.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Yên Vũ